247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1059: Sợ lây bệnh cho cô

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1059: Sợ lây bệnh cho cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong nháy mắt đó, anh đột nhiên cảm thấy chính mình hoàn toàn không có dũng khí nói hai chữ "Chia tay" với cô, anh thích cô như vậy, chỉ muốn cô cũng thích chính mình, thậm chí nhiều hơn.

Nhưng mà rõ ràng là hai người yêu nhau, rõ ràng vốn có thể hạnh phúc cùng một chỗ, không biết từ lúc nào, vận mệnh liền đột nhiên mở ra một vui đùa lớn như vậy với bọn họ.

"Cố Ninh Thư, hôm nay anh rất kỳ quái a, nói chuyện lúc nào cũng là nói hai chữ về sau liền không nói tiếp, anh anh anh, anh sao vậy hả??" Trình Thi Đồng nghiêng đầu nhìn anh.

"Anh... rất cao hứng..." Cố Ninh Thư nhìn cô một hồi lâu, khóe môi câu dẫn ra một tươi cười đẹp mắt nói với cô.

"Ngoan." Trình Thi Đồng tới gần phía trước, duỗi tay sờ sờ đầu anh, cười híp mắt nói.

Cố Ninh Thư khẽ ngơ ngác một chút, sau đó vô thức né tránh tay cô.

"Sao vậy??" Trình Thi Đồng mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn anh.

Ánh mắt Cố Ninh Thư hơi tối tăm, tim đập mạnh và loạn nhịp nhìn chằm chằm chăn đơn bệnh viện nhìn rất lâu, sau đó thoáng lúng túng giật giật khóe miệng nói: "Đừng sờ đầu, anh đã nằm bệnh viện rất lâu."

Thật ra...

Anh sợ cô sau khi đụng phải anh, sẽ lây bệnh siêu vi trùng HIV cho cô.

Cố Ninh Thư cúi đầu, nhìn chằm chằm chăn đơn trắng noãn kia thật lâu, một đôi tay sít sao nắm chặt lấy, lại chậm rãi buông lỏng ra.

"..." Trình Thi Đồng nhìn bộ dáng không nói lời nào của anh, trong lòng đã đại khái biết rõ anh nghĩ gì, nhưng loại chuyện như vậy, nếu anh không muốn nói, cô cũng không sẽ chủ động nhắc đến.

Chỉ là...

Cô nhìn thấy bộ dáng anh và mình bảo trì khoảng cách nhất định, trong lòng có một chút khó chịu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1059: Sợ lây bệnh cho cô

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.