247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1058: Lễ vật tình nhân

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1058: Lễ vật tình nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Không có việc gì là được, nói! Vì sao lại không để ý tới em." Trình Thi Đồng nhìn ảm đạm trong mắt của anh, trong lòng lập tức đau xót, cô duỗi tay kéo cái ghế qua, ngồi ở bên cạnh Cố Ninh Thư, một đôi mắt êm dịu sít sao nhìn chằm chằm hỏi anh.

"Đồng Đồng, chúng ta..." Cố Ninh Thư mới vừa mở miệng chuẩn bị nói chuyện, liền bị Trình Thi Đồng cắt đứt: "Em cảnh cáo anh đó, nếu để cho em nghe được hai chữ chia tay từ trong miệng anh, em liền trực tiếp nhảy xuống từ trên cửa sổ phòng bệnh anh!! Nơi này chính là lầu 15, nhảy xuống chính không cứu được nữa!! Anh suy nghĩ kỹ càng rồi nói với em!!"

Trình Thi Đồng hung hăng trừng mắt nhìn anh, trong lòng hận không thể lại đánh anh một trận.

"Anh..." Hai chữ "Chia tay" vừa tới bên miệng Cố Ninh Thư, liền bị cô đe dọa đến cứng rắn nuốt xuống.

Trình Thi Đồng thấy anh không nói lời nào, lúc này mới cười tủm tỉm lấy một hộp chocolate Ferrero từ trong túi của mình ra, đưa tới trước mặt anh nói: "Cho anh, tặng anh quà lễ tình nhân."

"..." Cố Ninh Thư duỗi tay, tiếp nhận hộp chocolate trong tay cô, cúi đầu, ngón tay thon dài trắng nõn nhẹ nhàng vuốt ve thân hộp.

"Ah không mở ra bắt đầu ăn sao?? Tiểu Cố, không phải là anh thích ăn Ferrero nhất sao??" Trình Thi Đồng thấy anh sờ cái hộp một hồi lâu, lại không mở ra, liền nhịn không được mở miệng thúc giục anh nói.

"Đồng Đồng... em..." Cố Ninh Thư ngẩng đầu lên, một đôi tròng mắt thẳng tắp nhìn về phía Trình Thi Đồng.

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn của cô, tươi cười sáng chói giống như ánh mặt trời ngoài cửa sổ, đôi mắt song sáng long lanh kia nhìn thẳng mình.

Cô giống như vẫn luôn cười tủm tỉm nhìn mình, mặc dù có lúc cũng sẽ phát giận với mình, cũng sẽ dùng sức trừng anh, nhưng là anh biết rõ, ánh mắt cô tuyệt sẽ không đột nhiên dời đi chỗ khác...

Nhìn mắt cô, anh đột nhiên nhớ tới lời nói bên trong bài thơ kia - -

Cô chưa từng thấy qua mây đen, đôi mắt cô là màu sắc quang đãng, cô vĩnh viễn nhìn tôi, vĩnh viễn, nhìn, tuyệt sẽ không đột nhiên quay đầu đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1058: Lễ vật tình nhân

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.