247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1057: Nhóc là không muốn sống sao

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1057: Nhóc là không muốn sống sao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ánh mặt trời hơn ba giờ chiều, nhiệt liệt mà chói mắt, cho dù là mùa đông, cũng phát ra ánh sáng sáng chói.

Trong phòng bệnh, thân ảnh gầy gò kia, đang nghiêng dựa ở trên giường bệnh, ánh mắt tựa hồ đang nhìn bầu trời ngoài cửa sổ, không có chút nào phát giác được sau lưng đã có người đến.

Bóng dáng anh tà tà chiếu ở trên giường bệnh, xếp chồng với thân ảnh gầy gò của anh, không hiểu sao, lại khiến Trình Thi Đồng nhớ tới cô bé ôm gấu con vừa nhìn thấy ở trên màn hình điện thoại di động kia.

Hốc mắt cô trong nháy mắt, lại nhịn không được ướt át.

Không thể khóc, ngàn vạn không thể khóc!!

Trình Thi Đồng dùng sức hít mũi một cái, liều mạng kềm chế nước mắt của mình.

Cố Ninh Thư nghe đến động tĩnh phía sau, chậm rãi xoay đầu lại, chỉ một tháng không có nhìn thấy anh, sắc mặt anh tựa hồ càng thêm tái nhợt, thoạt nhìn giống như càng thêm gầy, đôi mắt xinh đẹp kia trong nháy mắt nhìn thấy Trình Thi Đồng sáng lên một chút.

Lập tức, hào quang trong mắt lại tối đi.

"Sao em..." Anh nhìn người mong nhớ ngày đêm trước mắt, giọng nói có chút khổ sở mở miệng.

"Tên nhóc thúi, nhóc là không muốn sống sao, chỉ gửi tin nhắn cho nhóc, nhóc lại không trả lời, gọi điện thoại cho nhóc, nhóc cũng không nhận, nhóc muốn làm gì!? Lại muốn nháo chia tay với chị à!?" Trình Thi Đồng không khách khí chút nào một bàn tay vỗ vào trên bờ vai Cố Ninh Thư, lớn tiếng ồn ào với anh.

Cố Ninh Thư bị một tát này của cô chế trụ, trong lúc nhất thời, lại không nói gì.

"Ách... Thẹn thùng, quên mất anh vừa mới bị thương... Cái đó, miệng vết thương khôi phục chưa, sẽ không phải lại bị em đánh xuất huyết chứ??" Trình Thi Đồng đánh xong Cố Ninh Thư rồi mới nhớ tới, đây mới một tháng, vết thương trên người anh sẽ không phải còn chưa tốt chứ... Chỉ là bề ngoài thoạt nhìn, giống như anh đã không có gì đáng ngại a...

"Không có gì..." Cố Ninh Thư lắc đầu, một cái tát vừa rồi của cô thoạt nhìn giống như khí lực rất lớn, nhưng lúc thực rơi ở trên người anh, vẫn là giảm không ít lực đạo, mặc dù miệng vết thương của anh khỏi hẳn không lâu, nhưng cũng không phải là đều không thể để người chạm vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1057: Nhóc là không muốn sống sao

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.