247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1054: Siêu vi trùng HIV

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1054: Siêu vi trùng HIV online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng ở ba ngày đầu tiên trước khai giảng liền sớm đến Bắc Kinh, không biết rõ vì sao, cô luôn cảm thấy trong lòng có có một loại dự cảm xấu, một tuần lễ này, cô gửi tin nhắn cho Cố Ninh Thư, lúc nào cũng là giống như đá chìm đáy biển, lại là đi không về, gọi điện thoại cho anh, lúc nào anh cũng là trầm mặc không nói lời nào, tựa hồ tâm tình thật không tốt.

Kéo va ly hành lý, cô đi trường học trước, cất kỹ hành lý, lúc này mới vội vã ngồi tàu điện ngầm đi chỗ bệnh viện của Cố Ninh Thư.

Ngồi thang máy đến lầu 15 khu nội trú, Trình Thi Đồng nhìn hành lang bệnh viện một mảnh trắng toát kia, hít thật sâu một hơi.

Lúc mới ra khỏi thang máy chuẩn bị đi về phía chỗ phòng bệnh của Cố Ninh Thư, liền nghe được hai y tá phía sau đang nhỏ giọng nói.

"Chao ôi... người giường ba kia, thật sự là đáng tiếc a."

"Đúng vậy đó, một chàng trai thật tốt, lại có thể bởi vì truyền máu bị nhiễm cái loại bệnh đó, bảo cha mẹ người ta sau này làm sao bây giờ..."

"Bình thường Tiểu Thất thích nhất tiêm đổi thuốc cho đứa bé đó, mấy ngày nay, cô ta đều không dám đi qua, rất sợ đối diện chàng trai kia liền khóc lên."

"Ý trời trêu người, ai bảo những người hiến máu kia thất đức như vậy, tự nhiên hại người ta."

"Đó cũng không có biện pháp, ai bảo HIV siêu vi trùng lúc ở thời kỳ ủ bệnh, hoàn toàn không có biện pháp kiểm tra đo lường ra chứ... Chao ôi..."

Bước chân Trình Thi Đồng đang đi lên phía trước bỗng chốc liền dừng lại.

HIV... Siêu vi trùng...??

Siêu vi trùng bệnh Sida trên sách sinh học trong truyền thuyết của học sinh cấp 3 kia??

Trình Thi Đồng quay đầu lại, nhìn sang hai cô y tá đi sau mình kia, hai người các cô đang cúi đầu nói chuyện, hoàn toàn không có chú ý tới phản ứng của cô.

"Vậy bây giờ đã xác nhận bị nhiễm rồi ư?"

"Đúng vậy, cả một tháng nay đều là duy trì liên tục sốt nhẹ, vốn là còn tưởng rằng là bạch cầu dị thường, không nghĩ tới cuối cùng làm kiểm tra đo lường siêu vi trùng hạng bốn, mới tra ra là bị nhiễm siêu vi trùng HIV..."

"Chàng trai kia cũng là đáng thương, vì cứu người khác, chính mình bị xe đụng phải, vốn mắc bệnh máu chậm đông, nghe nói khi đó truyền trên trăm túi máu mới cứu chữa trở về, chao ôi, đáng tiếc người tốt không có hảo báo..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1054: Siêu vi trùng HIV

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.