247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1052: Không có một chút khí lực

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1052: Không có một chút khí lực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cái loại cảm giác duy trì liên tục ở trên đám mây đó, làm cho trong đại não cô trống rỗng, nếu sớm biết hậu quả báo thù của mình, là trừng phạt càng thêm cực kỳ tàn ác hơn tối hôm qua...

Nói cái gì cô cũng sẽ không làm như vậy, hu hu hu...

Trình Chi Ngôn nhìn đôi mắt đỏ rực của cô, biết rõ lần này cô hoàn toàn bị trừng phạt sợ rồi, vì vậy nhịn không được cúi đầu nhẹ khẽ hôn một cái ở trên gương mặt trắng mịn của cô nói: "Đứng lên đi, đi tắm mồ hôi trên người em."

"..." Tiểu Thỏ đáng thương xoay đầu lại.

Nhìn chằm chằm anh một hồi lâu, sau đó giọng yếu ớt nói: "Mệt quá..."

"Ừ." Trình Chi Ngôn nhịn không được cười lên, anh vươn tay ra, ôm Tiểu Thỏ dậy, sau đó cúi đầu nhẹ nhàng mổ một cái môi đã sớm sưng đỏ của cô, giọng ôn nhu nói: "Vậy anh ôm em đi qua, hửm??"

"Ừ..." Tiểu Thỏ cảm giác mình đến khí lực nói chuyện cũng không còn.

Anh cứ như vậy ôm cô tiến vào buồng vệ sinh, mở vòi sen tắm nước nóng ra, đợi đến sau khi nước nóng tuôn ra, mới ôm cô đứng lên đi vào.

Nước nóng trong vòi sen, không ngừng cọ rửa ở trên người hai người bọn họ, toàn thân Tiểu Thỏ đều không có một chút khí lực, cả người cứ như vậy mềm mại tựa ở trong ngực Trình Chi Ngôn, mặc cho nước chảy làm ướt nhẹp tóc dài của mình.

"Đứng vững." Trình Chi Ngôn vốn là ôm ngang cô, trước mắt, lại dè dặt để hai chân cô xuống, thấp giọng dặn dò với cô.

Chân Tiểu Thỏ vừa mới tiếp xúc mặt đất, liền mềm một chút, cả người sẽ phải quỳ xuống đất.

May mắn Trình Chi Ngôn vội vàng ôm eo cô, lại nâng cô lên.

"Em đến một chút khí lực cũng không có??" Anh có chút buồn cười nhìn cô, trong giọng nói mang theo một tia đau lòng và ôn nhu thấp giọng hỏi cô.

"Cầm... Thú..." Hai tay Tiểu Thỏ ôm lấy eo Trình Chi Ngôn, rồi mới miễn cưỡng để cho mình dựa vào anh đứng lên, đầu cô chôn ở ngực anh, giọng nói sâu kín phun ra hai chữ này.

"A..." Trình Chi Ngôn hết sức hài lòng cười cười.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1052: Không có một chút khí lực

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.