247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1047: Cơ hội báo thù tới

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1047: Cơ hội báo thù tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ông chủ, năm mới vui vẻ, mặc dù rất không muốn quấy rầy anh, nhưng thẹn thùng, chúng ta có một vị khách hàng đã không kịp đợi lúc làm việc đến công ty chúng ta, chiều hôm qua anh ta đã gọi điện thoại cho tôi, nói là..." Đầu kia điện thoại, giọng nói của Kỷ Lâm Khải bô bô nói một tràng, Trình Chi Ngôn khi thì nhíu mày khi thì gật đầu, lắng nghe.

Tiểu Thỏ cứ như vậy nằm ở trên lồng ngực của anh, giọng nói lão Kỷ thật sự là quá vang, làm cho cô muốn không nghe được cũng khó khăn, chỉ là cô yên tĩnh nghe điện thoại trong chốc lát, ánh mắt đột nhiên bị chấm đỏ nhỏ phấn trắng nõn nà trước mắt kia hấp dẫn.

Lại ngẩng đầu nhìn thoáng qua bộ dáng Trình Chi Ngôn đang cau mày nghe điện thoại, trong lòng Tiểu Thỏ lập tức vui mừng!!

Ha ha ha!! Đây là cơ hội báo đại thù tới a!!!

"Lão đại, em đã nói với anh, lần trước không phải chúng ta là làm phần mềm máy tính hệ thống chống đỡ cho công ty đó sao, ông chủ bọn họ đặc biệt đặc biệt hài lòng, vừa cao hứng, liền đều giới thiệu với mấy lão tổng công ty bên cạnh một chút." Kỷ Lâm Khải ở đầu kia điện thoại mặt mày hớn hở tiếp tục nói: "Sau đó, những ông chủ kia liền một người tiếp một người gọi điện thoại cho em..."

Tiểu Thỏ lại nghe trong chốc lát, sau khi xác định cuộc điện thoại này Kỷ Lâm Khải sẽ phi thường phi thường dài, cô chậm rãi duỗi đầu lưỡi của mình ra, nhẹ nhàng liếm một cái ở chấm đỏ nhỏ trên lồng ngực của anh.

Thân thể Trình Chi Ngôn ở phía duwois nhịn không được khẽ rung động một cái.

Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên, quả nhiên thấy đôi mắt trong suốt kia của Trình Chi Ngôn đang mục quang thâm thúy nhìn mình, trong ánh mắt có ý tứ hàm xúc cảnh cáo rõ ràng.

Hắc hắc hắc...

Anh cứ cảnh cáo đi, em không sợ, em không sợ!!

Tiểu Thỏ làm mặt quỷ với Trình Chi Ngôn, sau đó không hề cố kỵ, tiếp tục cúi đầu, nghiêm túc mà chuyên chú bắt đầu hôn nốt đỏ trên ngực anh.

"Lão đại, anh nói, tin tức này có phải rất tốt hay không??" Kỷ Lâm Khải còn ở bên kia điện thoại thao thao bất tuyệt nói ra.

"Ừ, là rất tốt... ừm... được..." Trình Chi Ngôn mới vừa mở miệng nói một câu, Tiểu Thỏ liền giống như trò đùa dai, nhẹ nhàng dùng hàm răng cắn anh một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1047: Cơ hội báo thù tới

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.