247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1045: Ngẫm lại mà thôi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1045: Ngẫm lại mà thôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đạo ánh sáng mặt trời, chiếu rọi ở trong phòng, sáng ngời lại yên tĩnh.

Trình Chi Ngôn còn đang ngủ.

Tiểu Thỏ vặn vẹo uốn éo thân thể, chỉ cảm giác eo và chân mình, đau sót không thôi.

Vừa nghĩ tới tối ngày hôm qua, những hành vi không có tiết tháo của người nào đó, cô liền không nhịn được muốn thừa dịp lúc Trình Chi Ngôn ngủ say, len lén bóp chết anh.

Khụ khụ khụ...

Thôi, cô cũng liền ngẫm lại mà thôi...

Tiểu Thỏ xoay người, ôm chăn mền mềm mại, lại mè nheo ở trên giường trong chốc lát, lúc này mới dè dặt chống cánh tay ngồi dậy.

Vừa nghĩ tới ngày hôm qua của mình là mệt mỏi ngất đi, cô liền nhịn không được đỏ mặt.

Sau đó lúc trễ một chút, cô rõ ràng nghe được âm thanh ba và mẹ vừa nói chuyện vừa lên lầu, nhưng Trình Chi Ngôn lại cố ý vào lúc đó, gia tăng biên độ động tác, làm hại cô kinh hồn táng đảm ngậm miệng của mình, vừa dùng sức trừng mắt anh, vừa còn... Tâm thần nhộn nhạo...

Nghĩ đến đây, Tiểu Thỏ liền nhịn không được lại trừng Trình Chi Ngôn.

Ánh sáng nhạt trong phòng chiếu chiếu, thoạt nhìn hình dáng gò má anh, đôi mắt thâm thúy trong ngày thường giờ phút này sít sao nhắm lại, từng sợi lông mi dài rõ ràng cuốn vểnh lên, ở chỗ hốc mắt anh, quăng xuống bóng mờ nhàn nhạt. Bạn muốn đọc full liên hệ: [email protected]

Mắt buồn ngủ của anh thoạt nhìn đặc biệt nhu thuận ôn hòa, nhưng mà chỉ có Tiểu Thỏ mới biết được, đây hết thảy đều là biểu hiện giả dối!!

Cô nhìn chằm chằm anh rất lâu, cuối cùng nhịn không được vươn tay ra, dùng sức bóp một cái ở trên gương mặt trắng nõn như ngọc của anh.

Đôi mắt trong suốt kia trong nháy mắt chậm rãi mở ra, yên lặng nhìn cô

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1045: Ngẫm lại mà thôi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.