247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1044: Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1044: Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong nháy mắt hai người hợp hai làm một đó, Tiểu Thỏ nhịn không được muốn hét to lên, nhưng vừa nghĩ tới ba mẹ Trình Chi Ngôn còn ở dưới lầu, cô liền miễn cưỡng dấu đi tất cả âm thanh.

Hết lần này tới lần khác Trình Chi Ngôn giống như là biết rõ tâm sự của cô, một người cực kỳ ôn nhu trong ngày thường, giờ phút này động tác lại mãnh liệt một lần hơn một lần.

Tiểu Thỏ chỉ cảm giác mình như là đang ngồi một chiếc thuyền thuyền buồm nhỏ, chạy xuyên qua ở trên mặt biển mưa to gió lớn, sóng biển không ngừng sôi trào, gần như mỗi một lần đều muốn quật ngã thuyền nhỏ của cô.

Cả trái tim cô theo sóng biển bay lên không mà dâng lên, lại theo sóng biển bỗng nhiên trầm xuống mà rơi xuống.

Cảm giác kích thích như vậy, lại chỉ có thể miễn cưỡng nghẹn...

Tiểu Thỏ nghiến răng nghiến lợi nhìn vẻ mặt cười xấu xa của Trình Chi Ngôn, nước mắt đều sắp muốn chảy ra.

Anh là cố ý!!

Anh tuyệt đối là cố ý!!

Nhưng mà từng đợt cảm giác choáng váng trong thân thể kia càng ngày càng mãnh liệt, Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy trước mắt trong nháy mắt có một đạo ánh sáng trắng chợt lóe lên, âm thanh cả người giống như đều biến mất...

Ở một khắc cuối cùng kia, ở khi cô sắp mất tiếng thét chói tai, Trình Chi Ngôn cúi đầu xuống, hôn thật sâu cánh môi đỏ thắm của cô, chặn tất cả tiếng hô của cô ở trong miệng.

Đợi đến khi người nào đó trừng phạt đến vừa lòng thỏa mãn, Tiểu Thỏ đã sớm mệt mỏi trực tiếp ngất đi.

Trước khi ngất đi, cô còn đang suy nghĩ, Trình Chi Ngôn tên này thật sự là quá xấu... Chỉ là không có việc gì, quân tử báo thù, mười năm chưa muộn, một ngày nào đó, cô muốn báo thù hôm nay lại gấp mười gấp trăm lần!!

Ngày hôm sau, mùng bảy đầu năm.

Khi Tiểu Thỏ tỉnh lại, trời đã sáng.

Ánh nắng ấm áp xuyên qua từ khe hở rèm cửa sổ, hình thành đối lập rõ ràng với hoàn cảnh mờ tối trong phòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1044: Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.