247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1040: Đã trưởng thành

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1040: Đã trưởng thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Chao ôi..." Chu Nguyệt tiếp tục cúi đầu thở dài.

Tiểu Thỏ vội vàng xoay người, bịch bịch bịch liền chạy lên trên lầu.

Tiến vào phòng của Trình Chi Ngôn, Tiểu Thỏ vội vàng đóng cửa phòng lại, sau đó nhìn Trình Chi Ngôn đứng trong phòng, duỗi tay vỗ vỗ ngực của mình, thở một hơi dài nhẹ nhõm nói: "Cuối cùng cũng an toàn."

Trình Chi Ngôn xoay đầu lại, một đôi mắt trong suốt giống như cười mà như không nhìn Tiểu Thỏ, thấp giọng mở miệng nói: "A... An toàn??"

"Ách... Cái này..."

Tiểu Thỏ ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới, chính mình đây là trước có sói, sau có hổ a!

Vừa mới giải quyết xong mẹ Trình Chi Ngôn chờ ôm cháu trai, nơi này còn có một Trình Chi Ngôn chờ tìm cô tính sổ a!!

"Cái kia... Anh nước chanh, tìm em có việc à??" Tiểu Thỏ cười cười vô tội với Trình Chi Ngôn, thuận miệng nói.

"Anh cảm thấy thế nào??" Trình Chi Ngôn hơi bước chân dài, đi đến trước mặt Tiểu Thỏ, một đôi mắt tĩnh mịch khẽ rủ xuống, nhìn Tiểu Thỏ đứng ở trước mặt mình, khẽ mỉm cười nói: "Vừa rồi hai người chúng ta ở trong xe còn chưa tính sổ xong đâu."

"Sổ sách gì chứ??" Tiểu Thỏ nháy một đôi mắt to trắng đen rõ ràng, đáng thương nhìn anh.

"Chính là em nói, em cảm giác lực hấp dẫn đồng tính của mình tương đối lớn, mà anh đối với đồng tính mà nói, không có lực hấp dẫn gì." Trình Chi Ngôn khẽ cúi người, tiến đến bên tai Tiểu Thỏ, chậm rãi nói ra.

"Cái đó cái đó, em đây không phải là nói đùa ư, đồng ngôn vô kị nha!!" Tiểu Thỏ cười khan vài tiếng, nhịn không được lui về phía sau một bước.

Nhưng mà cô lui về phía sau một bước, Trình Chi Ngôn liền đi lên phía trước một bước, cho đến khi Tiểu Thỏ thối lui đến góc tường, không đường có thể lui, lúc này Trình Chi Ngôn mới thoải mái nhàn nhã đưa ra một cánh tay đến, chống đỡ bên đầu Tiểu Thỏ, khẽ cúi đầu, giống như cười mà như không lặp lại một lần: "Đồng ngôn vô kị?? Nếu anh không có nhớ lầm... em thật giống như năm ngoái liền đã trưởng thành a..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1040: Đã trưởng thành

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.