247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1039: Đi bệnh viện kiểm tra một chút

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1039: Đi bệnh viện kiểm tra một chút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Nhưng bình thường con cũng sẽ muộn một tuần lễ a..." Tiểu Thỏ duỗi tay gãi gãi đầu của mình, có chút bất đắc dĩ nói với mẹ Trình Chi Ngôn.

"Vậy con kiểm tra chưa, nếu không sáng mai mẹ dẫn con đi bệnh viện kiểm tra một chút?" Chu Nguyệt nghe được Tiểu Thỏ nói như thế, lập tức cảm thấy cũng có đạo lý, mặc kệ dì hai, cô ba Trình Chi Ngôn nói như thế nào, kết quả này dù sao vẫn là phải tận mắt nhìn thấy mới tin tưởng a.

"Không cần kiểm tra, buổi chiều cô ấy thử rồi, không có mang thai." Trình Chi Ngôn ngẩng đầu lên, một đôi mắt trong suốt nhìn mẹ mình, mặt tràn đầy bất đắc dĩ nói: "Mẹ đừng nghe đám người dì hai nói bậy, bọn họ còn là nghe Đồng Đồng nói đấy, Đồng Đồng con bé kia, chính là lúc cùng hai người tụi con cãi nhau ầm ĩ không cẩn thận đụng vào bà nội, sau đó bà nội cũng chỉ nghe nửa câu sau, lúc này mới chạy về đi nói cho các cô biết."

"A?? Không có mang thai..." Vẻ mặt mừng rỡ trên mặt Chu Nguyệt bỗng chốc liền biến mất không thấy gì nữa.

"Thực không có..." Tiểu Thỏ cười xấu hổ, khoát khoát tay.

"Chao ôi..." Chu Nguyệt thở dài một hơi, "Còn tưởng rằng năm nay có thể làm bà nội rồi chứ, không nghĩ tới... Vẫn phải là lại đợi ba năm a..."

Coi như là đợi ba năm, cũng không nhất định vừa tốt nghiệp liền mang thai...

Tiểu Thỏ tiếp tục cười xấu hổ, chỉ là câu này lại nói không nên lời.

"Mẹ, các người còn có chuyện gì khác không, nếu không có, con dẫn cô ấy đi lên, con còn có chuyện muốn tìm cô ấy tính sổ." Trình Chi Ngôn nghe mẹ mình lại bắt đầu nói thầm, aizz con cái nhà ai đã kết hôn, aizz con cái nhà ai kết hôn đã sinh con, aizz con cái nhà ai kết hôn sinh con lại sinh thai đôi, lập tức cảm giác cái đầu của mình trong nháy mắt biến thành hai cái lớn.

"Chao ôi... Không có việc gì, không có việc gì, các con đi lên đi..." Chu Nguyệt khoát khoát tay, cúi đầu cầm lấy lịch ngày, bắt đầu cẩn thận tính toán, khoảng cách chính mình thăng cấp làm bà nội, còn có XXX ngày...

Tiểu Thỏ le lưỡi một cái, có chút thẹn thùng theo sau lưng Trình Chi Ngôn đi lên bậc thang.

Chỉ là chân cô mới vừa đạp lên cầu thang, Chu Nguyệt liền mở miệng lại gọi cô một tiếng nói: "Tiểu Thỏ, buổi chiều các con thử có đúng hay không, nếu không buổi sáng ngày mai mẹ lại dẫn con đi bệnh viện kiểm tra một chút??"

"A?? Không cần, không cần, thực không cần..." Tiểu Thỏ bị hù dọa liên tục khoát tay nói: "Cái đó, cái con kiểm tra vẫn là cực chuẩn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1039: Đi bệnh viện kiểm tra một chút

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.