247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1038: Không có mang thai

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1038: Không có mang thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Khụ khụ khụ..." Tiểu Thỏ mới vừa uống vào trong miệng một ngụm trà, trong nháy mắt liền bị sặc.

"Mẹ, người nói cái gì??" Cô vẻ mặt hoảng sợ nhìn bà hỏi.

"Ai nha, mẹ với ba con đều biết rõ, chuyện con mang thai." Chu Nguyệt vẻ mặt hưng phấn vỗ tay Tiểu Thỏ nói: "Con yên tâm, mặc dù bây giờ còn không thể lĩnh giấy hôn thú, nhưng mẹ vẫn là xem con là con gái, đích xác không được, liền chờ sang năm sau khi đứa bé sinh ra rồi bổ sung giấy hôn thú, còn có, trường học bên kia không cần lo lắng, lát nữa mẹ bảo lão Trình chào hỏi với hiệu trưởng các con, liền nói con ra trường học nước ngoài trao đổi học tập một năm, tuyệt đối không ảnh hưởng cuộc sống đại học của con!!"

"Không phải đâu... Mẹ, con... Nghe ai nói là con mang thai??" Tiểu Thỏ duỗi tay vỗ ngực của mình, khiếp sợ hỏi.

"Chính là dì hai, cô ba của Trình Chi Ngôn a, các bà ấy đều gọi điện thoại cho mẹ nói, nói là mới biết được vào xế chiều hôm nay!!" Chu Nguyệt vẻ mặt vui sướng nói với Tiểu Thỏ.

"A..." Trình Chi Ngôn ngồi ở bên cạnh, cuối cùng nhịn không được cười lạnh một tiếng.

"Con - tên nhóc thúi này, con cười cái gì." Chu Nguyệt trừng Trình Chi Ngôn một cái, mất hứng nói: "Chuyện lớn như vậy, con cũng không chủ động nói cho mẹ biết, còn muốn mẹ biết được từ trong miệng dì hai các con!! Nói xem được không!?"

"Lời bọn họ nói mà mẹ cũng tin??" Trình Chi Ngôn giật giật khóe miệng, giọng lành lạnh nói ra.

"Lời nói dì hai con, vì sao mẹ không thể tin, lại nói, Tiểu Thỏ a, có phải con..." Chu Nguyệt nói đến đây, giọng nói dừng một chút, sau đó cúi người đến bên tai Tiểu Thỏ nhỏ giọng hỏi: "Thỏ Thỏ a, có phải dì cả tháng này của con còn chưa có đến không??"

"A? Cái này..." Tiểu Thỏ ngẩn ra, theo bản năng gật gật đầu.

Dì cả tháng này của cô xác thực chưa có tới... Nhưng là buổi chiều cũng kiểm tra thử rồi, cô cũng không có mang thai...

Lại nói, bình thường thỉnh thoảng cô cũng sẽ muộn một tuần lễ như vậy, cho nên, cái này cũng còn xem như ở trong phạm vi thời gian bình thường...

"Con xem." Chu Nguyệt quay đầu đi, liếc mắt một cái nói với Trình Chi Ngôn: "Tháng này chưa có tới, đây không phải là có rồi, thì là cái gì??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1038: Không có mang thai

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.