247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1036: Nói chuyện với mẹ chồng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1036: Nói chuyện với mẹ chồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Thương hương tiếc ngọc??" Trình Chi Ngôn khẽ nhướn mày, nhìn cô hỏi.

"Ách... Ha ha..." Tiểu Thỏ tiếp tục cười ngượng ngùng.

"Về nhà." Trình Chi Ngôn liếc cô một cái, xoay người tiếp tục mở cửa, sau đó trực tiếp rảo bước tiến vào cửa nhà.

"A..." Tiểu Thỏ đuổi theo sát.

"Ngôn Ngôn, Tiểu Thỏ, đã về rồi??" Trong phòng khách, lão Trình và Chu Nguyệt đang ngồi trên sô pha xem ti vi, nghe được nơi cửa chính có tiếng vang, liền đồng thời xoay đầu lại, nhìn về phía cửa.

"Ba, mẹ." Tiểu Thỏ cười tủm tỉm hô một tiếng.

"Thỏ Thỏ ngoan ngoãn." Chu Nguyệt ngồi trên sô pha, vẫy vẫy tay với Tiểu Thỏ, ý bảo cô ngồi đến bên cạnh mình.

Tiểu Thỏ cọ đi qua, ngồi xuống ở bên cạnh Chu Nguyệt.

Bước chân chuẩn bị lên lầu của Trình Chi Ngôn ngừng một chút, sau đó xoay người, cũng đi phòng khách, ngồi xuống ở bên cạnh lão Trình.

"Ngôn Ngôn, con về phòng của con đi, mẹ có chuyện nói với Tiểu Thỏ, con ngồi ở đây làm gì??" Chu Nguyệt ngẩng đầu nhìn thoáng qua con trai của mình, thuận miệng nói.

"Mẹ có lời gì mà chỉ có thể nói với con dâu của mẹ, không thể nói với con trai của mẹ??" Trình Chi Ngôn ngẩng đầu liếc về mẹ mình một cái, thuận tay cầm hạt dẻ trên bàn trà lên, vừa bóc vừa thuận miệng nói: "Nói nghe một chút."

"Chậc, tên nhóc thúi con, hiện tại lớn lên, cánh cứng cáp rồi, đều không nghe lời của ta nữa." Chu Nguyệt trừng Trình Chi Ngôn một cái, giọng nói hung hiểm nói.

"..." Trình Chi Ngôn liếc bà một cái, không trả lời, nhưng người lại vẫn ngồi ở chỗ kia, cũng không có ý tứ muốn rời khỏi.

Chu Nguyệt trừng anh nửa ngày, cũng không có biện pháp, chỉ đành xoay đầu lại, cười tủm tỉm vỗ vỗ tay Tiểu Thỏ, lời nói thấm thía hỏi: "Tháng năm năm nay Tiểu Thỏ hẳn sẽ qua sinh nhật tròn mười chín tuổi đi??"

"Vâng." Tiểu Thỏ gật gật đầu.

"Chao ôi, chỉ chớp mắt liền mấy chục năm qua rồi a." Chu Nguyệt cúi đầu cảm khái một tiếng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1036: Nói chuyện với mẹ chồng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.