247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1034: Anh cũng quá cầm thú rồi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1034: Anh cũng quá cầm thú rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nụ hôn lần này, đều không giống như những lần lúc trước.

Cánh môi mềm mại của anh nhẹ nhàng ngậm môi cô, giống như là đang ăn thạch hoa quả, nhẹ nhàng gặm, mà lưỡi trơn mềm của anh, cũng thỉnh thoảng quét qua ở trên môi cô, cướp đoạt hương thơm mềm mại của cô.

Tiểu Thỏ chỉ cảm giác cánh môi mình có một chút tê dại.

Sau khi Trình Chi Ngôn thong thả ung dung gặm toàn bộ cánh môi dưới của cô một lần, lại bắt đầu không chút hoang mang gặm cánh môi trên của cô.

"Ưm... Thật là nhột..." Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy đầu lưỡi anh, xẹt qua từng tấc môi của mình, làm cho cô cảm giác cái ót của mình đều đang tê dại.

Hồi lâu sau, Trình Chi Ngôn mới chậm rãi buông cánh tay ôm lấy bả vai cô ra.

Cánh môi bị cọ son môi của Tiểu Thỏ, giờ phút này phấn trắng nõn nà, đã biến trở về màu sắc nguyên thủy, chỉ là bởi vì mới vừa rồi bị anh gặm cắn trong chốc lát, cho nên cánh môi trên sáng long lanh, hồng hào, còn hơi sưng.

Trình Chi Ngôn rất hài lòng nhìn kiệt tác của mình nói: "Ừ, vẫn là như vậy đẹp mắt."

"..." Tiểu Thỏ phục hồi tinh thần lại, cả khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt đỏ rực nhìn anh nói: "Anh cần phải làm đến như vậy sao."

"Đương nhiên." Trình Chi Ngôn cúi đầu, nhẹ nhàng mổ một chút ở trên gương mặt tràn đầy đỏ ửng của cô nói: "Em là của anh, ai cũng không thể không thông qua sự đồng ý của anh, liền hôn em."

"..." Tiểu Thỏ có chút không còn gì để nói, cô mở to một đôi mắt ướt át nhìn Trình Chi Ngôn một hồi lâu, sau đó giọng nói yếu ớt hỏi: "Chẳng lẽ về sau có người muốn hôn em, phải xin phép anh trước ư?"

"Ừ." Trình Chi Ngôn khẽ mỉm cười, gật gật đầu.

"Kính nhờ, ai sẽ bệnh thần kinh như vậy chứ... Lại có thể xin anh hôn bạn gái của anh..." Tiểu Thỏ nhịn không được liếc mắt.

"Ừ... Nói thí dụ như... con trai chúng ta..." Trình Chi Ngôn nhếch nhếch môi cười, cúi người đến ở bên tai Tiểu Thỏ thấp giọng nói.

"..." Tiểu Thỏ ngẩn ra, ngẩng đầu lên, mặt tràn đầy không dám tin nhìn anh nói: "Con của chúng ta muốn hôn em cũng phải được anh đồng ý?? Anh cũng quá cầm thú rồi!!"

"Nếu không thì sao..." Trình Chi Ngôn cúi đầu, cánh môi ấm áp tới tới lui lui nhẹ cọ ở trên gương mặt cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1034: Anh cũng quá cầm thú rồi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.