247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1033: Có phải mị lực của em cũng quá lớn rồi không?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1033: Có phải mị lực của em cũng quá lớn rồi không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không, mấu chốt là, đại ca, sao anh đột nhiên liền liên kết nghĩ đến về chuyện này a!?

"Nói, rốt cuộc vì sao cô ta không thích Hạ Phong." Một cánh tay của Trình Chi Ngôn đặt ở trên tay lái, tay kia vuốt ve cánh môi đỏ thắm của Tiểu Thỏ, thấp giọng hỏi.

"Cái kia... Cô, cô ta nói chính là thật ra cô ta thích con gái, cô ta ở cùng với Hạ Phong, chính là muốn xem thử một chút chính mình có thể thích đàn ông hay không..." Trong lòng Tiểu Thỏ rùng mình, một hơi nói ra câu này.

"Sau đó thì sao, sau đó lúc cô ta và Hạ Phong cùng nhau ăn cơm gặp được chúng ta, đột nhiên lại cảm giác bản thân là thích em, phải không??" Trình Chi Ngôn thông minh như vậy, chuyện đơn giản như thế, chỉ cần suy nghĩ một chút liền chuyển một cái, có thể nghĩ ra.

"Ách... Không sai biệt lắm chính là như vậy đi..." Tiểu Thỏ rụt cổ một cái, luôn cảm thấy giờ phút này ánh mắt anh thoạt nhìn hết sức đáng sợ.

Trong xe trong nháy mắt liền yên tĩnh trở lại.

Yên tĩnh đến Tiểu Thỏ gần như có thể nghe được tiếng tim đập dồn dập của mình.

"A..." Thật lâu sau, cuối cùng Trình Chi Ngôn cúi đầu cười một tiếng.

Tiểu Thỏ bị tiếng cười không giải thích được này của anh làm cho hoảng sợ, dè dặt ngẩng đầu nhìn sang anh.

"Anh nên nói em như thế nào đây, vốn đàn ông thích em đã rất nhiều, bây giờ lại đến phụ nữ cũng bắt đầu thích em." Ánh mắt Trình Chi Ngôn thâm trầm nhìn Tiểu Thỏ, thở dài một hơi nói: "Tiểu Thỏ, có phải mị lực của em cũng quá lớn rồi không?"

"Cái này... Không phải là em muốn mà..." Tiểu Thỏ nuốt một ngụm nước miếng, giọng nói yếu ớt hồi đáp: "Cái đó, anh nước chanh, anh sẽ không phải đến dấm chua của Lâm Sở Sở cũng ăn chứ??"

Trình Chi Ngôn khẽ rủ mắt xuống nhìn cô, một hồi lâu sau, lại thấp giọng hỏi lần nữa: "Cô ta hôn em?"

"Ách..." Tiểu Thỏ lúng túng giật giật khóe miệng, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết trả lời như thế nào mới tốt.

Trình Chi Ngôn nhấc cánh tay dài lên, ôm Tiểu Thỏ tới đây, sau đó cúi đầu, cánh môi đạm bạc trực tiếp hôn môi đỏ thắm của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1033: Có phải mị lực của em cũng quá lớn rồi không?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.