247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1032: Cô ta hôn em?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1032: Cô ta hôn em? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhìn cho đến khi cô một trận chột dạ, sau đó trong nháy mắt cúi đầu.

"Không phải vừa rồi em mới nói em có hỏi sao??" Trình Chi Ngôn hơi nhíu mày, giọng nhàn nhạt hỏi.

...

Hỏi là hỏi được...

Nhưng lý do này, thực không thế nào nói ra a...

Tiểu Thỏ có chút rối rắm nhìn Trình Chi Ngôn.

Trình Chi Ngôn trầm mặc một lát, đột nhiên một cước giẫm phanh lại, trong nháy mắt dừng xe ở ven đường.

"Ai da..." Tiểu Thỏ vội vàng không kịp chuẩn bị, cả người xông về phía trước, may mắn trên người có dây an toàn buộc lại, lúc này mới không có đụng vào bảng chắn xe phía trước.

Trình Chi Ngôn xoay đầu lại, một đôi mắt trong suốt nhìn môi đỏ thắm kia của Tiểu Thỏ, trong ánh mắt đột nhiên lóe lên một tia sáng nguy hiểm nhìn Tiểu Thỏ chậm rãi nói: "Có phải Lâm Sở Sở không thích Hạ Phong hay không??"

"Ách... Đúng vậy..." Tiểu Thỏ hơi ngẩn ra, theo bản năng gật gật đầu.

"Cô ta thích là... em...??" Trình Chi Ngôn nhíu đôi lông mày thanh tú lại, đột nhiên cảm thấy màu đỏ trên cánh môi Tiểu Thỏ thoạt nhìn hết sức chói mắt.

"Làm sao anh biết!?" Tiểu Thỏ cả kinh, vô thức đáp một tiếng.

Đợi cô phục hồi tinh thần lại, trong nháy mắt duỗi tay che miệng của mình, mặt tràn đầy hoảng sợ nhìn vẻ mặt càng ngày càng u ám trên mặt Trình Chi Ngôn.

"Bị anh nói trúng??" Trình Chi Ngôn duỗi tay, ngón tay ấm áp nhẹ nhàng lau lên cánh môi đỏ thắm của cô, lớp đỏ tươi kia trong nháy mắt liền bôi đến trên lòng ngón tay của anh.

"Ách... Cái kia... Cái đó... anh yên tĩnh một chút..." Tiểu Thỏ nhìn Trình Chi Ngôn, lắp bắp muốn giải thích.

"Cô ta hôn em??" Trình Chi Ngôn híp mắt, nhìn vẻ mặt thất kinh kia của Tiểu Thỏ, lại liên tưởng đến bộ dáng mới vừa chạy trối chết ra khỏi khách sạn của cô, giọng nói liền càng phát ra lành lạnh.

"Ách... Cái kia..." Tiểu Thỏ đột nhiên không biết nên nói cái gì mới tốt nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1032: Cô ta hôn em?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.