247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1031: Không nói nguyên nhân cụ thể

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1031: Không nói nguyên nhân cụ thể online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Hỏi thì có hỏi ra..." Tiểu Thỏ có chút bất đắc dĩ giật giật khóe miệng, sau đó len lén liếc về Trình Chi Ngôn một cái, thấp giọng nói: "Chỉ là không dễ nói lắm."

"Hửm??" Trình Chi Ngôn xoay đầu lại, trong một đôi mắt trong suốt tràn đầy nghi ngờ nhìn cô.

Vừa nhìn như thế, anh mới phát hiện, cánh môi màu sắc đỏ hồng kia của Tiểu Thỏ thoạt nhìn tựa hồ còn muốn đỏ thắm hơn bình thường một chút.

"Em bôi son môi??" Sau khi Trình Chi Ngôn liếc cô một cái, thuận miệng hỏi.

Cái gì!?

Tiểu Thỏ lập tức ngơ ngác một chút, vội vàng duỗi tay kéo gương trang điểm trên tay lái phụ xuống, nhìn thoáng qua, quả nhiên, màu môi cô thoạt nhìn tươi đẹp hơn nhiều.

Không cần phải nói... Khẳng định là vừa rồi lúc Lâm Sở Sở hôn mình đã dính vào đi

Trong lòng Tiểu Thỏ ảo não một trận, nhưng mà tâm tình này lại không thể biểu hiện ra với Trình Chi Ngôn, vì vậy liền cười xấu hổ nói: "Ha ha ha... Đúng vậy, đẹp mắt không??"

Trình Chi Ngôn xoay đầu lại lần nữa, nghiêm túc nhìn cô một cái, sau đó giọng thản nhiên nói: "Màu sắc này không phải là hết sức thích hợp với em, nếu em thích, lần sau anh dẫn em đi chọn một màu sắc thích hợp với em hơn."

"Ha ha ha... Cái đó, không cần không cần..." Tiểu Thỏ vội vàng khoát khoát tay nói với Trình Chi Ngôn: "Em chỉ là... Dùng thử một chút son môi của Lâm Sở Sở, muốn xem xem sau khi bản thân trang điểm sẽ là cái dạng gì..."

"Ừm..." Trình Chi Ngôn gật gật đầu, không có tiếp tục nói tiếp.

Tiểu Thỏ thấy anh không nói lời nào, tự nhiên cũng sẽ không nói nữa.

Sau một lúc lâu, cuối cùng Trình Chi Ngôn cúi đầu mở miệng hỏi: "Em còn chưa nói rốt cuộc vì sao Lâm Sở Sở chia tay với Hạ Phong."

"Ách... Chính là cô ấy cảm thấy hai người bọn họ không quá thích hợp." Tiểu Thỏ chần chờ một chút, sau đó nói với Trình Chi Ngôn: "Cụ thể là nguyên nhân gì, cô... cô ấy không nói..."

Cô vừa dứt lời, Trình Chi Ngôn liền xoay đầu lại, một đôi mắt trong suốt thẳng tắp nhìn cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1031: Không nói nguyên nhân cụ thể

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.