247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1030: Bộ dáng vội vàng hấp tấp

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1030: Bộ dáng vội vàng hấp tấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Vậy cũng được." Lâm Sở Sở vẻ mặt đáng tiếc nhìn cô.

Tiểu Thỏ tiếp tục cười xấu hổ.

Thật vất vả chờ đến khi Trình Chi Ngôn đến đón mình, Tiểu Thỏ vội vàng đứng dậy, sau khi vội vã nói lời từ biệt với Lâm Sở Sở, liền hốt hoảng chạy ra.

Xe Trình Chi Ngôn liền dừng lại ở đại sảnh cửa khách sạn.

Sau khi Tiểu Thỏ một đường chạy chậm đi ra từ trong khách sạn, động tác lưu loát kéo cửa xe chỗ ngồi cạnh tài xế của Trình Chi Ngôn ra, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai chui vào, sau đó nhanh chóng cài tốt dây an toàn, nói với Trình Chi Ngôn: "Đi! Về nhà!"

"Ừ." Trình Chi Ngôn quay đầu, có chút nghi ngờ nhìn cô một cái, sau đó dưới chân giẫm một cước chân ga ra ngoài, lái đi.

Trên đường, Tiểu Thỏ quay đầu nhìn Trình Chi Ngôn đang lái xe, cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, lập tức cảm giác mình an toàn.

"Như thế nào, nhìn em một bộ dáng vội vàng hấp tấp." Dư quang của Trình Chi Ngôn liếc về Tiểu Thỏ một cái, thấp giọng hỏi cô.

"Không có gì, không có gì." Tiểu Thỏ liên tục khoát tay, thật lâu sau mới phục hồi tinh thần lại.

Đợi đến xe lái đi một hồi lâu, lúc này Tiểu Thỏ mới như là nhớ ra cái gì đó, hỏi Trình Chi Ngôn:

"Chao ôi, đúng rồi, Hạ Phong như thế nào, các người uống rượu xong nhanh như vậy à??"

"Hạ Phong a." Trình Chi Ngôn khe khẽ thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói với Tiểu Thỏ: "Tên này, phỏng đoán lần này là thật gặp hạn, buổi tối lúc cùng nhau ăn cơm với cậu ta, tên đó một phen nước mũi một phen nước mắt, đến anh cũng nhìn không được, ngắn ngủi nửa tiếng, liền uống cả một kết bia, sau đó lại muốn một chai rượu trắng với nhân viên phục vụ... Mới uống một nửa, liền trực tiếp bất tỉnh nhân sự."

"Bia và rượu trắng hòa chung uống, dễ dàng say nhất." Tiểu Thỏ nhịn không được chậc chậc lưỡi nói: "Nhìn không ra, Hạ Phong bình thường thay bạn gái giống như thay quần, lại cũng có lúc thâm tình như thế."

"Ừ." Sau khi Trình Chi Ngôn nhàn nhạt đáp một tiếng, trầm mặc một lát, sau đó hỏi Tiểu Thỏ: "Em thì sao, buổi tối cùng nhau ăn cơm với Lâm Sở Sở, có hỏi rõ ràng rốt cuộc tại sao cô ta muốn chia tay với Hạ Phong không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1030: Bộ dáng vội vàng hấp tấp

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.