247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1028: Anh đi đón em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1028: Anh đi đón em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ lập tức cảm thấy...

Mẹ trứng...

Toàn bộ thế giới đều mẹ nó bất động...

Tựa hồ là chán ghét Tiểu Thỏ quẫn còn chưa đủ, Lâm Sở Sở mở trừng hai mắt với cô, sau đó lè lưỡi đến, nhẹ nhàng liếm một cái ở trên cánh môi trơn mịn của cô.

A thảo!!

Thượng đế chúa Jesus chúa cứu thế Phật tổ thánh mẫu Maria của tôi ơi!!

Tiểu Thỏ giống như phản xạ có điều kiện, cả người trong nháy mắt co lại đến trong góc ghế sô pha, vẻ mặt cảnh giác nhìn Lâm Sở Sở.

"Ha ha ha ha ha..." Cuối cùng Lâm Sở Sở nhịn không được lớn tiếng bật cười.

Tiểu Thỏ trừng một đôi mắt ướt át nhìn cô ta, một hồi lâu sau cũng không nói lời nào.

"Khụ khụ, được rồi, không đùa giỡn với cô nữa." Lâm Sở Sở thấy cô sắp tức giận, vội vàng thu hồi tươi cười, ngồi trở lại trên chỗ ngồi của mình.

Tiểu Thỏ có chút buồn bực nhìn cô ta, không thể tưởng được chính mình trong vòng một ngày, lại bị cùng một người phụ nữ liên tục hôn hai lần...

Lâm Sở Sở cũng cười tủm tỉm nhìn cô, không nói lời nào.

Các cô cứ như vậy yên tĩnh đối mặt nhau trong chốc lát sau, chuông điện thoại di động của Tiểu Thỏ đột nhiên vang lên.

Cô cúi đầu nhìn thoáng qua màn hình điện thoại di động của mình, là Trình Chi Ngôn gọi điện thoại tới.

"Alo... Trình Chi Ngôn." Tiểu Thỏ bấm nút nghe, giọng nói có chút buồn bực gọi anh một tiếng.

"Ăn xong chưa??" Trình Chi Ngôn ngồi ở trong ôtô của mình, một tay cầm lấy di động, một tay đánh tay lái, giọng ôn nhu hỏi Tiểu Thỏ.

"Ừ, ăn xong rồi." Tiểu Thỏ nhìn cái dĩa đã bị càn quét sạch sẽ trước mặt một chút, vội vàng gật đầu hỏi: "Anh thì sao, anh bồi Hạ Phong uống rượu xong chưa??"

"Ừ, tên kia uống rượu say, anh đã kêu một chiếc xe taxi đưa cậu ta trở về." Trình Chi Ngôn vừa lái xe vừa hỏi cô: "Hiện tại em ở nơi nào, anh đi đón em."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1028: Anh đi đón em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.