247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1027: Không phải là hôn phụ nữ thôi ư!

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1027: Không phải là hôn phụ nữ thôi ư! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong lòng Tiểu Thỏ cả kinh, lập tức mặt tràn đầy cảnh giác nhìn Lâm Sở Sở.

"Ha ha, loại vẻ mặt này của cô, thật sự là khiến người nhịn không được muốn bắt nạt cô đấy." Lâm Sở Sở vừa nói vừa cúi đầu xuống chứ, môi đỏ thắm trực tiếp hôn lên miệng Tiểu Thỏ, sau đó lại ngồi thẳng lên, nhìn Tiểu Thỏ đã hóa đá, cười hì hì nói: "Không trách được bạn trai cô thích tức giận với cô như vậy, bộ dáng cô ủy khuất thật đáng yêu."

"..."

Tiểu Thỏ cảm thấy...

Cả người chính mình đã hoàn toàn Sparta...

"Chao ôi, yên tâm đi, mặc dù tôi rất thích cô, chỉ là thực sẽ không đi phá hư tình cảm của cô và bạn trai của cô." Lâm Sở Sở vừa cười vừa nói với Tiểu Thỏ: "Chẳng qua nếu như cô không để ý lại thêm một người bạn gái, thật ra tôi cũng rất cam tâm tình nguyện ở cùng cô."

"Tôi để ý, tôi để ý!!" Tiểu Thỏ vội vàng nói với Lâm Sở Sở: "Cái kia, cô có thể ngồi trở lại trên chỗ ngồi của cô không, chúng ta... vãn có thể nói chuyện thật tốt chứ??"

"Có thể." Lâm Sở Sở cười dễ thương với Tiểu Thỏ một tiếng, ngón tay thoa sơn móng tay màu đỏ tươi, nhẹ nhẹ gật gật gò má của mình nói: "Cô hôn tôi một cái, tôi liền ngồi trở lại."

...

Cô ta nghiêm túc??

Trong đôi mắt Tiểu Thỏ tràn ngập không dám tin.

"Thực." Lâm Sở Sở cười tủm tỉm gật đầu.

Tôi hôn cô liền đi trở về sao??

"Ừ." Lâm Sở Sở tiếp tục cười tủm tỉm gật đầu.

...

Thôi, bất cứ giá nào, không phải là hôn phụ nữ thôi ư!!

Tiểu Thỏ cắn răng, nhìn gò má trắng nõn mịn màng của Lâm Sở Sở kia, trực tiếp tới gần, dự định hôn ở trên mặt cô ta một cái.

Nhưng mà trong lúc điện quang hỏa thạch, liền ở trong tích tắc cánh môi cô sắp tiếp xúc đến bên má kia của cô ta, Lâm Sở Sở đột nhiên xoay đầu lại.

Vì vậy, môi cô không nghiêng lệch, vừa vặn hôn ở trên cánh môi đỏ thắm của Lâm Sở Sở.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1027: Không phải là hôn phụ nữ thôi ư!

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.