247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1025: Ở bên đàn ông thử

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1025: Ở bên đàn ông thử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lúc Tiểu Thỏ nghe được câu này, lập tức cảm thấy giống như sấm sét giữa trời quang.

Đáng tiếc anh ta là nam!??

Ý tứ của những lời này là...

Tiểu Thỏ vẻ mặt hoảng sợ nhìn về phía Lâm Sở Sở, lại nhìn thấy Lâm Sở Sở đang vẻ mặt kiều mỵ cười nói với mình: "Ai nha, chán ghét a, sao lại dùng loại ánh mắt này nhìn người ta chứ!?"

"Cô cô cô... cô nói đáng tiếc anh ta là nam... Ý của cô là..." Tiểu Thỏ lắp bắp mở miệng hỏi Lâm Sở Sở.

"Ừ, chính là ý tứ kia." Lâm Sở Sở cười tủm tỉm nhìn Tiểu Thỏ, giọng nói chậm rãi nói với cô: "Thật ra tôi thích con gái."

Cái gì!?

Cô ta nói cái gì!?

Cô ta không phải là đang đùa chứ!?

Tiểu Thỏ chỉ cảm giác cả người mình đều khiếp sợ.

Đại khái là vẻ mặt cô quá mức rung động, Lâm Sở Sở có chút buồn cười duỗi tay quơ quơ ở trước mắt cô nói: "Tiểu Thỏ Thỏ, hoàn hồn a!!"

"..."

Tiểu Thỏ nhìn cô ta, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết mình nên nói cái gì mới tốt.

"Chao ôi... Thật ra tôi cũng không có cách nào a..." Lâm Sở Sở nhìn cô, nhẹ nhàng thở dài một hơi nói: "Tôi là thực thích con gái, con gái mềm mại, trắng trắng, đôi mắt ngập nước, giọng nói lại rất dễ nghe, điểm nào cũng mạnh hơn đàm đàn ông xấu xa kia... Nhưng các cô ấy luôn nói, cũng bởi vì tôi chưa nói qua yêu đương với đàn ông, cho nên mới cảm thấy con gái tốt, nếu tôi có thể thử ở cùng đàn ông, khẳng định liền sẽ thích đàn ông."

"Cho nên..." Tiểu Thỏ giọng nói gian nan mở miệng nói với Lâm Sở Sở: "Cho nên cô liền ở cùng Hạ Phong??"

"Đúng vậy, thử một chút nha!" Lâm Sở Sở gật gật đầu, rất nghiêm túc nhìn Tiểu Thỏ nói: "Tôi là rất nghiêm túc nói yêu đương với Hạ Phong a, thân là một người bạn gái, chuyện tôi phải làm, đều làm được rồi, giúp anh ta làm bữa sáng, làm nũng với anh ta, cùng đi ra ngoài chơi, đeo nhẫn tình nhân, chao ôi... Nói thật, Hạ Phong thực rất tốt a, nhưng tôi đối với anh ta, chính là không có cái loại cảm giác tim đập như khi nhìn về con gái."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1025: Ở bên đàn ông thử

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.