247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1023: Không làm thuyết khách

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1023: Không làm thuyết khách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Bình tĩnh mà xem xét, Hạ Phong thật sự là một người đàn ông tốt, lớn lên cũng rất tuấn tú, tính tình cũng tương đối thân sĩ, dù tôi đề ra yêu cầu gì, anh ta đều sẽ nghĩ mọi cách thỏa mãn tôi."

Lâm Sở Sở nói nói, giọng nói đột nhiên ngừng lại, cô ta duỗi tay cầm lấy ly nước trên bàn, cứ như vậy nhẹ nhàng quơ quơ, sau đó nhìn Tiểu Thỏ thấp giọng hỏi: "Cô nói vì sao tôi không thích anh ta nữa??"

"..."

Tiểu Thỏ ngẩn ra, sau đó có chút không được tự nhiên nói ra: "Tôi đâu biết rõ a, tôi lại không phải là cô."

"Đúng vậy, cô lại không phải là tôi, đương nhiên không biết rõ vì sao tôi không thích Hạ Phong, cô lại không phải là tôi, cho nên cô cũng không biết, tôi tuyệt đối tuyệt đối không thể nào hòa hảo với Hạ Phong." Lúc Lâm Sở Sở nói những lời này, dần dần che dấu vui vẻ bên môi, đôi mắt xinh đẹp kia nhìn mắt Tiểu Thỏ, nói từng chữ một: "Cho nên, nếu cô giúp Hạ Phong tới khuyên tôi, vậy thì chết tâm đi."

Tiểu Thỏ nhìn vẻ mặt trên mặt cô ta, đó là rất nghiêm túc, vẻ mặt hết sức nghiêm túc, hoàn toàn không có bộ dáng nói cười vừa rồi.

Cho nên...

Đại khái Hạ Phong và cô, thật sự là không có cơ hội đi...

Tiểu Thỏ thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói với Lâm Sở Sở: "Tôi cũng không phải là đảm đương thuyết khách, tôi đây không phải là muốn hỏi rõ ràng với cô, sau đó để cho anh ấy chết tâm ư."

"Ừ... Thỏ Thỏ ngoan." Khóe môi Lâm Sở Sở tách ra tươi cười sáng chói lần nữa.

Đúng lúc này, phục vụ nhà hàng lại dọn thức ăn lên, trong khoảng thời gian ngắn liền cắt đứt hai cô nói chuyện.

Đợi đến phục vụ bưng thức ăn lên đi ra ngoài, lúc này Tiểu Thỏ mới nhìn về phía Lâm Sở Sở hỏi một lần nữa: "Vậy hai người cô và Hạ Phong..."

Lâm Sở Sở duỗi tay dùng dĩa ăn xiên một khối cá tuyết, đưa tới môi Tiểu Thỏ vừa cười nói: "Cá tuyết rán nhà hàng này ăn rất ngon, cô nếm thử đi??"

"..." Tiểu Thỏ nháy mắt mấy cái nhìn cô ta, một hồi lâu sau, yên lặng há miệng, ăn khối cá tuyết cô ta đưa tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1023: Không làm thuyết khách

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.