247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1021: Champagne hay là rượu nho?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1021: Champagne hay là rượu nho? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trên người cô ấy thứ duy nhất có thể chống lạnh, đại khái chính là một cái áo choàng da kiểu ngắn.

"Không có chuyện gì." Lâm Sở Sở quay đầu nhìn Tiểu Thỏ một cái, cười híp mắt nói: "Cô lại không có quần áo không chỉnh tề, người ta làm sao không cho cô đi vào chứ, lại nói, tất cả mọi người đều đến ăn cơm, có cái gì thích hợp với không thích hợp, dù sao người mặc thành như tôi, mới là số ít nha."

"Ách... Ha ha ha..." Tiểu Thỏ hướng cười khan với cô ấy vài tiếng, thuận tiện quay đầu quan sát người bốn phía, ừ... cũng may, vẫn có người mặc đồ bông vải, áo lông đến ăn cơm.

"Lâm tiểu thư, phòng riêng cô đặt đã chuẩn bị tốt cho cô, mời đi theo tôi." Các cô vừa đi vào cửa chính, một phục vụ mặc com lê đen áo sơ mi trắng liền cung kính cúi mình chào Lâm Sở Sở, sau đó mang các cô đi về phía trước.

Lâm Sở Sở kéo cánh tay Tiểu Thỏ, giẫm đạp giày cao gót đi vào bên trong.

Tiến vào phòng riêng Lâm Sở Sở đặt, Tiểu Thỏ nhìn vòng quanh bốn phía một chút, nhịn không được chậc chậc luỡi.

Ba mặt phòng riêng đều là cửa sổ thủy tinh sát đất, cảnh đêm cả thành phố, gần như là nhìn một cái liền không xót gì nhét vào đáy mắt, dựa vào bên cạnh chính giữa cửa kính, đặt một cái bàn ăn, trên bàn cơm, hoa tươi nở rộ, nến cháy, đốt hương thơm, âm nhạc chảy xuôi, lập tức làm cho người ta có một loại cảm thụ tinh thần sảng khoái.

Trong phòng mở máy sưởi cực kỳ tràn đầy, Tiểu Thỏ mới vào một lát, liền nhịn không được đều cởi khăn quàng cổ, mũ còn có áo khoác lông vũ ra.

Lâm Sở Sở cũng thoát áo da trên người mình, lại ngồi xuống ở trước bàn ăn.

"Tiểu Thỏ Tử, ngồi đi." Lâm Sở Sở quay đầu, nhìn Tiểu Thỏ đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, cười cười với cô nói.

"A..." Tiểu Thỏ có chút thấp thỏm bất an ngồi xuống ở Sở đối diện Lâm Sở.

"Uống chút gì không? Champagne hay là rượu nho??" Lâm Sở Sở vừa vẫy vẫy tay với phục vụ, vừa hỏi Tiểu Thỏ.

"Ách... tôi không uống rượu, tôi uống đồ uống là được rồi." Tiểu Thỏ lắc lắc đầu nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1021: Champagne hay là rượu nho?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.