247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1019: Không cho cô cơ hội cự tuyệt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1019: Không cho cô cơ hội cự tuyệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ ở nhà một mình, lúc đang lo lắng chính mình có nên chế mì ăn trước một chút không, cuối cùng Lâm Sở Sở gọi điện thoại cho cô.

"Alo, Tiểu Thỏ Tử." Giọng nói nũng nịu của Lâm Sở Sở truyền ra từ trong điện thoại.

"Sở Sở." Tiểu Thỏ đáp một tiếng.

"Ăn cơm tối chưa??"

"Còn chưa..."

"Vậy thì thật là tốt, tôi đi cửa nhà cô đón cô, sau đó chúng ta cùng đi ăn cơm tối đi." Lâm Sở Sở bên kia nghe thấy, tựa hồ có âm thanh rất huyên náo, đại khái là đang lái xe.

"Chao ôi? Không cần, cô nói cho tôi biết địa điểm, tôi trực tiếp đi qua là được rồi." Tiểu Thỏ sững sờ, cảm giác mình và Lâm Sở Sở còn chưa có quen thuộc đến mức có thể để cho cô ấy đặc biệt đến đón mình, vì vậy vội vàng đáp một tiếng.

"Không có việc gì, dù sao tôi thuận đường mà, cô thu thập một chút, tôi đại khái mười phút nữa liền đến." Lâm Sở Sở cười tủm tỉm nói một tiếng với Tiểu Thỏ, sau đó liền trực tiếp cúp điện thoại.

Tiểu Thỏ lại nhìn mình chằm chằm di động ngẩn người một lát, người này, vì sao lúc nào cũng là nói dứt lời liền trực tiếp tắt điện thoại chứ... Dù sao cũng phải cho cô cơ hội cự tuyệt a.

Chao ôi...

Cô lắc đầu, chỉ có thể đi lên lầu thay quần áo.

Mười phút sau.

Tiểu Thỏ mặc một bộ áo lông màu trắng, quấn quanh khăn quàng cổ màu đỏ, lại đội mũ cùng màu lên, bịch bịch bịch xuống lầu.

Mới vừa đi tới cửa lớn cư xá, cô liền nhìn thấy một chiếc xe Ferrari màu đỏ thẫm ngừng ở ven đường.

Thành phố này của cô, nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, nhưng xe Ferrari, cô ngược lại là lần đầu nhìn thấy ở trong này.

Vì vậy, cô liền nhịn không được nhìn xe thể thao màu đỏ đó thêm mấy lần, lúc này mới đi đến ven đường, nhìn quanh một phen, không biết rõ Lâm Sở Sở đã tới chưa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1019: Không cho cô cơ hội cự tuyệt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.