247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1018: Buổi tối em đi bồi Lâm Sở Sở?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1018: Buổi tối em đi bồi Lâm Sở Sở? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Thất tình??" Lâm Sở Sở đầu kia điện thoại sững sờ một cái, lập tức liền bật cười nói: "Ơ, Hạ Phong đã đi cáo trạng rồi."

"Ha ha ha... Đúng vậy, anh ấy nói cô vừa không nhận điện thoại của anh ấy, cũng không trả lời tin nhắn của anh ấy..."

"Ai nha, anh ta quá phiền rồi, vốn đã nói chia tay với anh ta, anh ta còn nhất định đuổi theo ở phía sau tôi hỏi tôi vì sao, đâu có nhiều vì sao như vậy chứ, không thích hợp liền không cùng một chỗ thôi." Lâm Sở Sở ở đầu kia điện thoại giọng nói kiều mỵ nói với Tiểu Thỏ: "Tôi không phải là tìm cô theo tôi uống rượu thất tình, tôi là tìm cô theo tôi cùng nhau ăn mừng khôi phục độc thân!!"

"Ăn mừng??" Tiểu Thỏ khẽ ngơ ngác một chút, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết nên nói tiếp như thế nào.

"Ừ, ăn mừng, buổi tối sẽ liên lạc lại với cô, đến lúc đó tôi đi đón cô." Lâm Sở Sở cũng không đợi Tiểu Thỏ đáp ứng, trực tiếp nói câu sau như thế, liền cúp điện thoại.

Tiểu Thỏ nhìn màn hình điện thoại di động của mình, không ngừng ngẩn người.

"Buổi tối em đi bồi Lâm Sở Sở??" Trình Chi Ngôn đứng cách cô gần như vậy, tự nhiên cũng là nghe được nội dung trong điện thoại.

"Đúng vậy." Tiểu Thỏ có chút buồn rầu duỗi tay gãi gãi đầu của mình nói: "An bồi Hạ Phong, em bồi Sở Sở, chao ôi, sao cả hai cứ như vậy bị hai người bọn họ chia rẽ chứ."

"Đi đi." Trình Chi Ngôn duỗi tay sờ sờ đầu cô, suy nghĩ một chút, sau đó thản nhiên nói: "Đi làm rõ tại sao Lâm Sở Sở phải chia tay với Hạ Phong, sau khi trở về cũng dễ để cho cậu ta chết tâm."

"Chao ôi?? Anh không bảo em đi khuyên Sở Sở hòa hảo với Hạ Phong sao??" Tiểu Thỏ mặt tràn đầy không hiểu nhìn anh.

"Cô ta sẽ không hòa hảo với Hạ Phong." Trình Chi Ngôn khẽ mỉm cười với cô, giọng nói khẳng định nói.

Trên đầu Tiểu Thỏ, lập tức bay qua một vòng nghi vấn.

Bởi vì buổi tối hai người bọn họ muốn tách ra bồi Hạ Phong và Lâm Sở Sở, cho nên Trình Chi Ngôn vàTiểu Thỏ nghỉ ngơi một chút, liền cáo từ với ông bà nội.

Lúc về đến nhà đã là sáu giờ tối.

Sau khi Trình Chi Ngôn đưa Tiểu Thỏ về nhà, liền ra ngoài tìm Hạ Phong

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1018: Buổi tối em đi bồi Lâm Sở Sở?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.