247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1014: Đủ, tuyệt đối đủ!

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1014: Đủ, tuyệt đối đủ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Thỏ thỏ a, con là sinh năm 94 đi, năm nay là năm 2013, qua hết năm nay, không phải con đã hai mươi sao??" Bà nội Trình Chi Ngôn đeo lên kính lão viễn thị của mình, thập phần nghiêm túc tính toán cho Tiểu Thỏ một chút.

"Bà nội, phải tròn hai mươi tuổi mới được, hai mươi tuổi mụ, cục dân chính người ta cũng không tụi cháu lĩnh chứng!" Tiểu Thỏ duỗi tay lau một phen mồ hôi trên trán, thấp giọng nói với cô.

"Hai mươi tuổi tròn ư!!" Bà nội Trình Chi Ngôn bừng tỉnh đại ngộ, "Đó không phải là sang năm sao, vậy còn có thời gian một năm a..."

Lão phu nhân bẻ ngón tay tính toán một chút, sau đó vỗ đùi nói: "Không có việc gì, bà nội chờ!"

"Bà nội, bà chờ cái gì a??" Trình Chi Ngôn mới rảo bước tiến vào từ cửa chính, liền nghe thấy tuyên ngôn của bà nội mình.

"Ngôn Ngôn a, nội đây không phải đợi cháu kết hôn sinh con ư, bà rất muốn ôm chắt trai đó!" Bà nội Trình Chi Ngôn nhìn thấy anh vào, lập tức mặt mày rạng rỡ, "Cháu lại cố gắng cố gắng sức thêm một chút, tục ngữ nói đúng, không có ruộng xấu, chỉ có trâu mệt mỏi nằm sấp, bà nội thấy cháu cũng quá gầy, có phải lúc gì kia, thể lực không đủ không??"

"..."

"..."

Lão phu nhân vừa thốt ra lời kia, toàn bộ bên trong phòng khách một mảnh yên tĩnh.

Cả khuôn mặt nhỏ của Tiểu Thỏ sung huyết đỏ bừng bừng, cô vừa ngẩng đầu liền có thể nhìn thấy nhóm thất đại cô dì của Trình Chi Ngôn đang liều mạng che miệng, muốn ngừng cười.

"A... thể lực cháu không đủ??" Trình Chi Ngôn xoay đầu lại, một đôi mắt trong suốt thẳng tắp nhìn về phía Tiểu Thỏ.

Tiểu Thỏ bị anh nhìn đến trong lòng rùng mình, vô thức liền hồi đáp: "Đủ, tuyệt đối đủ!!"

"Phốc..."

"Ha ha ha ha ha..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1014: Đủ, tuyệt đối đủ!

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.