247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1013: Chưa tới tuổi kết hôn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1013: Chưa tới tuổi kết hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ..." Trình Chi Ngôn cười sờ sờ đầu cô nói: "Chỉ là hiện tại em đại khái cũng không quá thích hợp, nếu không chúng ta chờ em trước khi năm tư tốt nghiệp mang thai trước, sau đó sau bốn năm tháng tốt nghiệp liền có thể sinh ra??"

"Tạm biệt!" Tiểu Thỏ khoát tay áo với anh, xoay người chạy về phía Trình Thi Đồng vừa chạy đi.

Trình Chi Ngôn đứng ở tại chỗ, thấy bóng lưng hốt hoảng chạy trốn của cô, lắc đầu cười.

Tiểu Thỏ vừa mới vào cửa chính nhà nội Trình Chi Ngôn, người một phòng liền đều xoay đầu lại, trên mặt của mỗi người đều là thần sắc vui sướng nhìn cô nói: "Tiểu Thỏ, có rồi??"

"Không có, không có! Thực không có!! Vừa rồi Trình Thi Đồng là nói đùa với mọi người!!" Tiểu Thỏ sợ hết hồn, vội vàng khoát khoát tay, thuận tiện lại nhảy tại chỗ hai cái nói: "Xem, cháu vui vẻ như thế, tại sao có thể là mang thai."

"A?? Không có à??" Thần sắc trên mặt thất đại cô bát đại dì trong phòng lập tức bỗng chốc liền xụ xuống.

"Tuổi này của Ngôn Ngôn cũng không nhỏ, qua hết năm đã hai mươi sáu, cháu trai họ xa nhà con, người ta năm nay mới hai mươi ba, cũng đã làm ba rồi." Dì hai Trình Chi Ngôn, vẻ mặt tiếc hận nói với bà nội Trình Chi Ngôn.

"Đúng vậy đó, Tiểu Vương đơn vị tụi con kia, năm nay mặc dù cùng tuổi với Ngôn Ngôn, cũng là hai mươi sáu, nhưng bà xã của người ta cũng đã mang thai, nghe nói tháng tư sẽ phải sinh, chao ôi, Ngôn Ngôn nhà chúng ta, lúc này còn chưa kết hôn..." Cô Trình Chi Ngôn, cũng là vẻ mặt thở dài.

Bà nội Trình Chi Ngôn vừa nghe, lập tức nóng lòng lên, ngẩng đầu nhìn Tiểu Thỏ, nhỏ giọng hỏi: "Thỏ thỏ à, sao cháu còn chưa kết hôn với Ngôn Ngôn, có phải Ngôn Ngôn đối với cháu không tốt, cháu còn chưa có hạ quyết tâm không??"

"Bà nội... đây là chuyện gì với chuyện gì chứ..." Tiểu Thỏ dở khóc dở cười nhìn bà, liền vội vàng khoát tay nói: "Cháu đây không phải là còn chưa tới tuổi kết hôn theo pháp luật sao."

"Tuổi kết hôn theo pháp luật??" Bà nội Trình Chi Ngôn ngơ ngác một chút, sau đó mặt tràn đầy nghi ngờ hỏi Tiểu Thỏ: "Số tuổi kết hôn theo pháp luật là bao nhiêu a??"

"Hai mươi." Tiểu Thỏ rất nghiêm túc hồi đáp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1013: Chưa tới tuổi kết hôn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.