247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1011: Ỉu xìu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1011: Ỉu xìu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Đi, trở về!" Trình Chi Ngôn ôm Tiểu Thỏ, xoay người liền đi về phía nhà ông bà nội.

"Nhưng mà em..." Tiểu Thỏ mắt nhìn quán nhỏ còn có bán bánh trôi và mì vằn thắn cách đó không xa, nhịn không được lại kéo kéo tay áo Trình Chi Ngôn nói: "Em muốn ăn mì vằn thắn..."

Trình Chi Ngôn theo ánh mắt cô nhìn sang, sau đó thập phần kiên định lắc đầu nói: "Không được, không vệ sinh, lại nói hiện tại em có thể còn mang thai."

"..."

Tiểu Thỏ bỗng chốc liền câu này của anh nói đến ỉu xìu xuống.

"Ha ha ha, Tiểu Thỏ, tớ cảm thấy, dù lần này cậu không có mang thai, chờ về sau cậu thực mang thai, ngày khẳng định không dễ chịu." Trình Thi Đồng đi ở bên cạnh, vẻ mặt nhìn có chút hả hê nhìn hai người bọn họ nói: "Lấy tính cách này của chú nhỏ tớ, đến lúc đó tuyệt đối muốn phải tự nấu cơm cho cậu ăn, sau đó sẽ không cho cậu ăn đồ ăn vặt, không cho cậu ăn quán ven đường, à đúng, thịt nướng, lẩu cay Tứ Xuyên cậu thích ăn nhất, phỏng đoán đến lúc đó cũng không ăn được ơ..."

"..."

Tiểu Thỏ buồn bực trừng Trình Thi Đồng một cái, giọng trầm trầm nói: "Cậu không nói lời nào, không có người xem cậu câm đâu."

"Chậc chậc, đừng như vậy, người không cho cậu ăn cái này ăn cái kia vừa lại không phải là tớ, cậu đừng không dám phát tính tình với chú nhỏ tớ, liền phát đến trên người tớ nha!" Trình Thi Đồng cười đến vẻ mặt vô sỉ nhìn Tiểu Thỏ tiếp tục nói: "Cậu cẩn thận tớ trả đũa cậu, lát nữa tiến vào cửa nhà liền nói với bà cố nội tớ cậu mang thai, ha ha ha ha..."

"Cậu dám nói lung tung, tớ liền đánh cậu!!" Tiểu Thỏ quơ quơ quả đấm với Trình Thi Đồng, tức giận nói.

"Ha ha ha, cậu tới đánh tớ đi, đánh tớ đi, cậu đánh tớ, tớ liền đi theo bà cố nội nói cậu mang thai... Ai da..." Trình Thi Đồng vừa cười ha ha vừa quẹo vào trong ngõ hẻm, lại không cẩn thận liền đụng vào một người.

Đợi sau khi cô thấy rõ ràng chính mình đụng phải là ai, vội vàng tiến lên một phen đỡ lấy cụ già bị cô đụng phải lùi lại nhiều bước nói: "Bà cố nội, bà không sao chứ, cháu có đụng đau bà không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1011: Ỉu xìu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.