247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1010: Que thử thai

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1010: Que thử thai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"..." Tiểu Thỏ bị anh trừng như thế, lập tức chột dạ cúi đầu xuống.

Ngược lại Trình Thi Đồng, vẻ mặt lo lắng trùng trùng nhìn hai người bọn họ nói: "Cháu nói, hai người có thể thảo luận đề tài nghiêm tục một chút đi?? Nếu Tiểu Thỏ thật sự có thì làm sao bây giờ??"

"Sinh hạ."

"Không thể sinh."

Trình Chi Ngôn và Tiểu Thỏ hai người trăm miệng một lời hồi đáp.

"Ách..." Trình Thi Đồng nhìn Trình Chi Ngôn một chút, lại nhìn Tiểu Thỏ một chút, lúng túng giật giật khóe miệng, không nói lời nào.

"Sinh hạ." Trình Chi Ngôn cúi đầu, nhìn cả khuôn mặt trướng đến đỏ bừng của Tiểu Thỏ, thập phần nghiêm túc nói với cô: "Đây là con của hai người chúng ta."

"Em không muốn!! Em còn chưa qua sinh nhật tròn mười chín tuổi đâu, em mới không muốn tuổi còn trẻ đã làm mẹ!! Em mới lên đại học năm nhất!! Em còn là học sinh a!!" Tiểu Thỏ buồn bực nói với Trình Chi Ngôn: "Lại nói loại chuyện như vậy nếu như bị giáo viên bạn học biết rõ, về sau bọn họ sẽ nhìn em như thế nào!!"

"..."

Trình Chi Ngôn yên lặng nhìn cô, không nói lời nào, một hồi lâu, mới giọng rầu rĩ nói: "Cho nên sao, em liền muốn phá bỏ đứa bé của hai người chúng ta sao??"

"Cái này..." Tiểu Thỏ ngẩn ra, nhìn thần sắc u ám trên mặt Trình Chi Ngôn, một hồi lâu sau, mới giật giật khóe miệng nói: "Đây không phải là còn chưa có xác định sao... trước kia không phải là em ngẫu nhiên cũng sẽ chậm có dì cả ư... Nói không chừng, còn chưa có mang thai đâu??"

"Nếu mang thai rồi thì sao??"

"Vậy thì... có rồi nói..."

Dù sao Tiểu Thỏ ở dưới ánh mắt lạnh như băng bức bách của abg, là không dám nói hai chữ "Không cần" nữa...

Cách chỗ ngoặt cái hẻm nhỏ đối diện nhà ông bà nội Trình Chi Ngôn không xa, liền có một tiệm thuốc.

Trình Chi Ngôn và Tiểu Thỏ liền chờ ở cửa tiệm thuốc, sau khi Trình Thi Đồng đi vào cầm một hộp que thử thai đi ra, làm một dấu tay "OK" với hai người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1010: Que thử thai

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.