247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1009: Không vì mứt quả ba đồng tiền mà khom lưng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1009: Không vì mứt quả ba đồng tiền mà khom lưng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Một đôi mắt trong suốt của Trình Chi Ngôn lập tức nhìn lại Tiểu Thỏ, trong ánh mắt tràn ngập căng thẳng và... Mong đợi...

"Hình như em..." Tiểu Thỏ nháy nháy mắt, nghiêng đầu bẻ ngón tay tính trong chốc lát, sau đó ánh mắt mê mang nhìn Trình Thi Đồng nói: "Hình như dì cả của em chưa có tới a..."

"Cái gì!? Thực có!?" Trình Thi Đồng nhịn không được hét lên một tiếng.

Trình Chi Ngôn vội vàng một tay kéoTiểu Thỏ từ trong lòng Trình Thi Đồng trở về, hai tay ôm lấy cô, trong giọng nói mang theo một tia kích động hỏi: "Thực sao??"

"Ách..." Tiểu Thỏ duỗi tay gãi gãi đầu, nhìn thần sắc kích động của Trình Chi Ngôn, giọng yếu ớt nói: "Em là hỏi dì cả của em thật không có tới, hay là thật có??"

"..."

"..."

Trong nháy mắt Trình Chi Ngôn và Trình Thi Đồng không còn gì để nói.

"Đi, trở về mua que thử thai xem một chút!" Trình Thi Đồng vỗ tay một cái, nói với hai người bọn họ.

"Đi!" Trình Chi Ngôn cũng là gật gật đầu, ôm Tiểu Thỏ liền định đi ra ngoài.

"Chao ôi... Đợi chút a, mứt quả của em còn chưa có mua đâu..." Tiểu Thỏ vẻ mặt đáng thương nhìn về phía người bán mứt quả cách đó không xa, cô thực cảm giác được những mứt quả đỏ rực kia đang mỉm cười với mình, hơn nữa mỗi cái đều đang nói: "Ăn tôi đi, ăn tôi đi!!"

"Không được phép ăn." Trình Chi Ngôn trừng mắt liếc cô một cái nói: "Nếu em thật có, này loại đồ bán ven đường này liền càng không thể ăn, nếu em không có, dù sao trước đó em cũng đã ăn qua một cái, anh tuyệt đối sẽ không mua cho em cái thứ hai!!"

"Quỷ hẹp hòi!!" Tiểu Thỏ bất mãn hết sức lớn tiếng quát Trình Chi Ngôn: "Anh nhớ kỹ cho em, về sau em đi ra ngoài nhất định sẽ tự mình mang tiền!! Hừ!! Về sau em cũng sẽ không vì mứt quả ba đồng tiền mà khom lưng!!"

"A..." Đôi mắt trong suốt của Trình Chi Ngôn hơi híp lại, nhìn vẻ mặt anh dũng hy sinh của Tiểu Thỏ, cười lạnh một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1009: Không vì mứt quả ba đồng tiền mà khom lưng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.