247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1007: Tạm biệt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1007: Tạm biệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"..."

Cố Trừng Tịch có chút bất đắc dĩ cười cười.

Trình Thi Đồng cũng nhìn anh cười.

Một lát sau, chuông điện thoại di động của cô liền vang lên, cô cúi đầu, nhìn thoáng qua biểu hiện cuộc điện thoại gọi đến, sau đó quơ quơ di động nói với Cố Trừng Tịch: "Đoán chừng thím nhỏ của em là thắp hương xong, em phải đi cửa lớn hội hợp với hai người bọn họ."

"Ừ." Cố Trừng Tịch gật gật đầu, che dấu tươi cười bên môi, thấp giọng nói với Trình Thi Đồng: "Anh sẽ không tiễn em đi qua. Anh nghĩ em lạc đường nhiều lần như thế, hẳn đã sớm nhận biết đường rồi đi."

"Đúng nha, nơi này, em đều sắp nhắm mắt lại cũng có thể tìm được cửa." Trình Thi Đồng cười cười với anh, sau đó phất phất tay, xem như cáo biệt.

Cố Trừng Tịch vẫn đứng ở dưới tàng cây thông rất thẳng đó, ánh mặt trời buổi chiều sáng rỡ chiếu rọi ở trên người anh, anh liền như vậy yên lặng nhìn Trình Thi Đồng, giống như trăm ngàn năm qua, anh vẫn bảo trì tư thế như vậy.

Không biết rõ vì sao, Trình Thi Đồng đột nhiên cảm thấy ánh mặt trời có chút chói mắt.

"Tạm biệt."

Sau khi trầm mặc rất lâu, Cố Trừng Tịch khẽ mỉm cười với cô, giọng nói ôn nhu

"Tạm biệt."

Trình Thi Đồng hơi ngẩn ra, lập tức cũng cười cười với anh, xoay người đi về phía cửa.

Cô mới vừa đi tới cửa lớn, còn chưa có ra ngoài, liền nhìn thấy Tiểu Thỏ đang ôm cánh tay Trình Chi Ngôn làm nũng.

"Em muốn mà... em muốn... Anh nước chanh, anh liền mua cho em một chuỗi đi..." Tiểu Thỏ mở to một đôi mắt to ngập nước, đáng thương nhìn Trình Chi Ngôn, giọng buồn bực nói với anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1007: Tạm biệt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.