247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1006: Càng ưa thích em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1006: Càng ưa thích em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng yên lặng nhìn anh, cứ trầm mặc nhìn như vậy.

Sau khi Cố Trừng Tịch nói xong câu nói kia, cũng yên tĩnh nhìn cô.

Hai người bọn họ, cứ cùng nhìn nhau rất lâu như vậy, cuối cùng Trình Thi Đồng lộ ra mỉm cười nói với anh: "Em biết rõ."

"A??" Cố Trừng Tịch liền giật mình.

"Em biết rõ tình cảm của anh với em." Trình Thi Đồng quay đầu đi, thấp giọng nói: "Lần đó, lúc ăn cơm với Tiểu Thỏ, em đã biết, em nghe được đối thoại của các người."

"Phải không." Cố Trừng Tịch nhịn không được cũng nở nụ cười, anh suy tư trong chốc lát, sau đó chân thành nói: "Tiệm kem ly kia, xác thực ăn rất ngon."

"Đúng không?? Em thích tiệm bọn họ nhất." Trình Thi Đồng cười tủm tỉm tiếp một câu, sau đó liền bắt đầu nói tiệm cháo gà kia ăn ngon, tiệm trà sữa kia uống ngon, tiệm lẩu cay Tứ Xuyên kia là cô và Tiểu Thỏ từng trốn học cùng đi.

Ngày đó ánh mặt trời buổi chiều rất tốt, ánh nắng mặt trời chiếu ở trên người cũng rất ấm áp.

Hai người cô và Cố Trừng Tịch tựa như là bạn cũ nhiều năm không gặp, đứng ở dưới cây tùng, vừa phơi nắng, vừa trò chuyện.

Cuối cùng lúc tách ra, đôi mắt xinh đẹp của Cố Trừng Tịch khẽ rủ xuống, nhìn người trước mắt, trầm thấp cười nói: "Anh nghĩ anh đại khái càng ưa thích em hơn trước kia."

"Đúng vậy, đáng tiếc em thích là em trai anh." Trình Thi Đồng mở hai tay ra, vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn anh nói.

"Anh xác thực hết sức ghen tị với cậu ấy." Cố Trừng Tịch vươn tay ra, ở giữa không trung, chần chờ một chút, vẫn là nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu Trình Thi Đồng nói: "Cho nên nếu có một ngày, em không yêu cậu ấy nữa, thử tiếp nhận anh, được chứ??"

"Em nghĩ đại khái không có một ngày như vậy đâu." Trình Thi Đồng cười cười, vẻ mặt thản nhiên nhìn anh nói.

"Em thực một chút cũng không biết an ủi người." Cố Trừng Tịch thu hồi tay của mình, lắc đầu thở dài nói.

"Em cảm thấy người cần được an ủi là em, dù sao người đồng thời bị hai anh em thích, là một chuyện rất gánh nặng." Trình Thi Đồng vẻ mặt đáng thương nhìn anh nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1006: Càng ưa thích em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.