247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1000: Đối đãi khác biệt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1000: Đối đãi khác biệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vậy còn không bằng cô sớm nhận thức một chút...

"Ừ, đến lúc đó thì em sẽ biết..." Khóe môi Trình Chi Ngôn câu dẫn ra một đường cong hài lòng.

"A a a, anh thật sự là càng ngày càng chán ghét, anh có biết hay không hả!!" Tiểu Thỏ nhìn tươi cười vô sỉ kia của anh, cuối cùng nhịn không được, duỗi một đôi tay quả đấm nhỏ trắng mịn đến, càng không ngừng nện ở trên người anh.

Trình Chi Ngôn vừa cười, vừa trốn tránh công kích của cô.

"Ai da, cháu nói chú nhỏ đó, chú đây qua năm mới, cứ như vậy không kiêng nể gì tú ân ái ở trong phòng khách nhà bà nội, chú có suy nghĩ qua cho cảm thụ của những người tụi cháu không!?" Liền ở khi Trình Chi Ngôn vf Tiểu Thỏ cười đùa giỡn, giọng nói tràn đầy trêu chọc của Trình Thi Đồng đột nhiên truyền tới.

Tiểu Thỏ vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy Trình Thi Đồng quấn khăn quàng cổ, đội mũ, hai tay ôm ngực đứng ở cửa lớn, vẻ mặt khinh bỉ nhìn hai người bọn họ.

"Khụ khụ..." Tiểu Thỏ vội vàng ngồi thẳng người, nghiêm trang nhìn Trình Thi Đồng đứng ở cửa, giọng nói nghiêm túc chân thành nói: "Đồng Đồng a, cậu tới chúc tết à??"

"Thím nhỏ, năm mới vui vẻ a!! Lấy bao đỏ ra!!" Trình Thi Đồng cười hắc hắc với Tiểu Thỏ, trực tiếp đi đến bên người cô, vươn tay ra với cô.

"Không cho, đây là chú nhỏ cậu mới vừa cho tớ." Tiểu Thỏ vội vàng bảo vệ bao đỏ trong lòng ngực của mình, làm một cái mặt quỷ nói với Trình Thi Đồng.

"Chú nhỏ, chú làm như vậy là không đúng a, dù sao cháu mới là cháu gái của chú, luận trình độ thân sơ, cháu là thân, cô ấy là sơ, luận bối phận, bối phận cháu gái như thế nào cũng nên nhỏ hơn em gái đi, chú không thể mới vừa chuẩn bị cho Tiểu Thỏ bao đỏ, lại không chuẩn bị cho cháu a." Vừa rồi Trình Thi Đồng cũng chỉ là hù dọa Tiểu Thỏ một chút, mục tiêu chủ yếu của cô, thật ra vẫn là Trình Chi Ngôn.

"Có bao đỏ của cháu." Trình Chi Ngôn khẽ mỉm cười, lại móc từ trong túi tiền ra một cái bao đỏ, đưa cho Trình Thi Đồng nói: "Cầm lấy đi."

"Cảm ơn chú nhỏ!!" Trình Thi Đồng lập tức cao hứng bừng bừng tiếp nhận bảo đỏ, chỉ là cầm đến trong tay nhéo nhéo, lại nhìn trong tay Tiểu Thỏ một chút, đúng là vẫn nhịn không được ranh mãnh nói: "Chú nhỏ, chú đối đãi khác biệt này cũng quá rõ ràng đi, bao đỏ của Tiểu Thỏ dày như vậy, sao của cháu lại mỏng như thế??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1000: Đối đãi khác biệt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.