247Truyen.com

Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn Chương 44: Chương 44

Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn Chương 44: Chương 44 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác giả: Vô Ngân Sarranglove

Minue hít sâu một hơi nhìn khung cảnh trước mắt, đây là Naratis - Lepolis cằn cỗi hoang tàn trong trí nhớ của toàn dân Ai Cập sao, thật không thể tin được. Thực ra hắn đã thức trắng mấy ngày, một đường cưỡi ngựa từ hoàng cung Hạ Ai Cập chạy tới đây, mục đích quan trọng là tìm bằng được nữ hoàng Asisu, hắn không thể đợi đến khi nữ hoàng quay về cung, đến lúc ấy chỉ sợ tất cả đã quá muộn, chỉ không nghĩ tới lần này đến Naratis -Lepolis lại có thể thấy được chốn thiên đường.

Có lẽ do Minue đang chăm chú quan sát con đường phía trước nên không nhận có hai người ẩn mình bên trong dân chúng, cố ý che dấu chính mình, lặng lẽ dõi theo nhất cử nhất động của hắn. Minue mơ hồ cũng cảm giác kỳ quái, nhận thấy có luồng ánh mắt lạnh lẽo nhìn mình, không nhịn được theo bản năng nhìn xung quanh nhưng ngoài dân chúng bình thường thì căn bản không thấy bất kỳ ai có hành động khả nghi, tuy vậy trong lòng hắn vẫn có chút dự cảm bất an,...

"Chủ nhân, kẻ ngài chờ đã đến.''

Hai nam tử mặc trang phục thuần đen kỳ quái, cung kính cúi người với thiếu nữ trước mặt, nàng nửa nằm nửa ngồi trên thành cửa sổ, tà áo lục sắc mềm mỏng rũ xuống che đi đôi chân thon dài, tay ngọc thản nhiên cầm chùm nho xanh mướt, chầm chậm ngắt từng trái cho vào miệng nhỏ, nhìn bề ngoài có vẻ như bất cần nhưng thực tế trong lòng lại ngàn xoay vạn chuyển.

"Chỉ mình hắn?'' Thiếu nữ khẽ cười quay đầu lại, giọng nói của nàng nhẹ như gió thoảng, trầm tĩnh lạnh nhạt.

''Vâng, hiện tại hắn đang ở bên ngoài chờ chủ nhân.'' Một trong hai nam tử nói, còn lén ngước nhìn biểu tình của chủ nhân, chỉ thấy nàng vẫn cười như cũ, không biết nàng đang nghĩ gì.

''Các ngươi gọi hắn vào, chính mình thì ở lại bên ngoài, đừng làm phiền chúng ta nói chuyện."

Hai nam tử cung kính lui ra, không quá mười giây đã thấy một người đi vào, thân đầy bụi đường lại không dấu được vẻ anh khí bất phàm, cúi người quỳ xuống trước mặt thiếu nữ: "Thần xin kính chào nữ hoàng tôn quý, nữ thần của Hạ Ai Cập."

"Ô kìa, vị tướng quân tài ba Thượng Ai Cập, chẳng hay ngươi tìm ta có việc gì? Và ta, một nữ nhân yếu đuối thì giúp gì được ngươi?" Asisu khẽ cười, vươn tay nhấc phiến vũ bên cạnh che miệng nói, âm thanh trầm thấp có chút trêu đùa nhưng ý vị bên trong lại là sự dò hỏi cùng hàn ý.

Minue xem như không quan tâm, thong dong tự tại, đôi mắt sáng ngời hướng thẳng nhìn Asisu, hắn biết rõ nàng tỏ thái độ như vậy vì sợ hắn đem nguy hại đến cho Hạ Ai Cập, thay Menfuisu đến đây làm gián điệp nhưng Minue tự biết chính mình ngay thẳng, hắn chẳng cần sợ nàng, cũng hiểu rõ Asisu là người biết lý lẽ, sẽ không vô cớ giết người vô tội.

"Làm sao vậy? Trên mặt ta dính gì sao?" Mỗ nữ nào đó rất thích chọc người, đôi mắt như sao chớp nháy với Minue, Minue biết nàng cố tình đùa hắn nên cũng chẳng phản ứng lại, chỉ lặng lẽ cúi đầu nói tới chuyện chính khiến hắn tới Naratis -Lepolis tìm nàng.

"Nữ hoàng tôn kính, hy vọng ngài có thể rộng lòng thu nhận kẻ bề tôi này."

Nghe lời đáp của Minue, Asisu thật sự cũng khá bất ngờ, không nghĩ tới một người trung thành với Menfuisu như Minue lúc này lại cúi người khẩn cầu nàng, rốt cuộc Menfuisu đã phạm sai lầm gì mà Minue lại giận dỗi chạy tới đây ấy nhỉ?

"Hả? Vì sao ta phải thu nhận ngươi? Ngươi và tên hoàng đế đần kia cãi vả gì à?"

"Ngài ấy thay đổi quá nhiều, thần đã không thể nhận ra vị hoàng đế anh minh của hai năm trước. Hiện tại ngài ấy cũng chỉ là một kẻ vì sắc quên đi triều chính, vì sắc gây bao chiến tranh loạn lạc, ngài ấy không hề nghe lọt lời khuyên của trung thần, chỉ luôn tán thành các ý kiến của những tên nịnh thần. Thần lại không thể dửng dưng nhìn dân chúng khổ sở vì ngài ấy, chỉ có thể tới tìm nữ hoàng, hy vọng nữ hoàng thành toàn." Minue mím môi, trong ánh mắt đẹp mang theo ưu thương cùng thất vọng, hắn không muốn biết cũng không dám chấp nhận sự thật về Menfuisu, người cùng ăn cùng học cùng lớn nay lại như kẻ xa lạ.

Gió bên ngoài cửa sổ nhẹ nhàng lùa vào trong, từng đợt hoa đào bay phấp phới giữa hư không, Asisu khẽ thở dài nhìn Minue: "Muốn ta thu ngươi? Rất đơn giản, chỉ cần ngươi tuyệt đối trung thành với ta!"

"Thần có thể làm được!"

"Nếu ngươi đã nói như vậy, ta cũng không thời gian làm khó ngươi, từ nay ngươi sẽ ở lại đây, là dân của Hạ Ai Cập ta, nhưng... Nếu ta biết ngươi gây bất lợi cho ta, thì đừng trách ta vì sao tàn nhẫn. " Nàng mỉm cười như gió xuân, chỉ là nơi đáy mắt lại như hàn băng lạnh thấu xương.

"Thần biết rõ!"

"Được rồi, ngươi đi ra đi!"

"Nữ hoàng, thật ra thần tìm ngài vì..." Minue còn chưa nói xong, một trận cát bụi đột nhiên từ bên ngoài bốc lên dày đặc, một người một ngựa không biết từ đâu chạy đến, tựa như mũi tên rời khỏi cung xé gió bay thẳng vào phòng của Asisu thông qua cửa sổ thấp. Asisu phản ứng rất nhanh, điểm nhẹ mũi tên nhảy sang chỗ khác tránh né, chỉ tội cho Minue vẫn đang ngây ngốc hớp vào mấy ngụm cát sa mạc, không những vậy còn bị người ở trên ngựa ngã xuống đè sấp trên đất.

Chậc chậc...

Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn Chương 44: Chương 44

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn Chương 44: Chương 44

Bạn đang xem Tiểu Sát Thủ Của Anh! Đừng Làm Loạn. Truyện được dịch bởi nhóm truyen.org. Tác giả: Vô Ngân Sarranglove. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.