247Truyen.com

Tiểu Quỷ Chương 11: Vĩ thanh

Tiểu Quỷ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Quỷ Chương 11: Vĩ thanh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Bác sĩ trạng thái không được bình thường về tâm lý đâm thương người đứng đầu bệnh viện, cướp đi thi thể rồi tự thiêu ở ngoại ô phía tây.

Hôm nay cảnh sát đã chứng thực, tối hôm qua quần chúng báo án phát hiện hai thi thể ôm nhau bị thiêu đốt giữa ngọn lửa lớn ở ngoại ô phía tây, chính là bác sĩ Trịnh Duẫn Hạo bệnh viện Thiên Hòa cùng xác của một bệnh nhân bị mất tích đêm hôm đó.”

Phác Hữu Thiên chỉ nhìn tiêu đề cùng lời giới thiệu rồi lập tức gập tờ báo lại, cầm lấy ly rượu bên tay rồi nhấp hai ngụm, lại gối cánh tay dựa trên sofa, thờ ơ nói rằng, “Thật lòng mà nói, tôi rất bội phục Duẫn Hạo, một mình xông vào nhà xác cướp thi thể Kim Tại Trung đi, lại mang theo thi thể lái xe đến ngoại ô phía tây rồi thiêu đốt cả người lẫn xe. Nhưng đáng tiếc khi đó chưa giết được Lưu Kỷ Cương, chỉ đâm trọng thương.”

“Anh đã sớm đoán được rồi đúng không?” Kim Tuấn Tú bình tĩnh hỏi, trong tay còn đang bận lau chùi ly rượu.

Phác Hữu Thiên biếng nhác trả lời, “Không có, tôi không thể hiểu được ý nghĩ của một kẻ điên…” rồi ngừng lại, giương mắt nhìn về hướng Tuấn Tú mà hỏi, “Cậu nói yêu phát đến điên, chính là chỉ như vậy đúng không?”

Kim Tuấn Tú cười cười, lắc đầu nói không biết.

Bọn họ cũng không phải Trịnh Duẫn Hạo, ai có thể hiểu được chứ? Khoảnh khắc khi biết người mình yêu đã vĩnh viễn rời khỏi, có lẽ hắn đã điên, có lẽ hắn dị thường thanh tỉnh. Hoặc hắn rất bình tĩnh. Bởi vì từ khi yêu Kim Tại Trung, hắn đã hạ chú với bản thân —— Yêu nó, không được phép phản bội, không được chia tay!

Điểm cuối cùng của sinh mệnh là tử vong, vậy điểm cuối cùng của tình yêu thì sao? Ai biết chứ…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Quỷ Chương 11: Vĩ thanh

Bạn đang xem Tiểu Quỷ. Truyện được dịch bởi nhóm tsukichiaki.wordpress.com. Tác giả: Phấn Hồng Đậu Hoa Hương Phường. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.