247Truyen.com

Tiếng Gọi Trái Tim Chương 6

Tiếng Gọi Trái Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiếng Gọi Trái Tim Chương 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Về gần sáng cơn sốt nó đã giảm đi phần nào, cô cố gắng mò dậy để chuẩn bị sách vở cho ngày mai. Tuy ngân học không được giỏi nhưng cô rất siêng năng, với ước mơ sau này trở thành một cô giáo dạy mầm non , nó yêu trẻ con lắm, nhưng chặng đường phía trước rất chuyện bất ngờ mà cô không hề biết. Sáng hôm sau nó xách cặp tới trường, thì cô bạn nhỏ của nó chạy tới trò chuyện rối rít

- Ngân nè, sao mới sáng mà mặt như mất số gạo thế này .

- Tôi hồi hôm sốt nên mới thế.

- sao không nghỉ ở nhà một buổi khỏe rồi mai đi, bà có số điện thoại tui mà alo 1 cái là tui xin cô giúp.

- không sao tui khỏe như voi ý mà, thôi đi nhanh tui còn phải quét lớp nha bà nội, cô cố giả vờ cười nhưng thật ra rất mệt.

Tiết đầu tiên là tiết hóa, mới bước vào lớp thì cô đã lật sổ đầu bài và lên tiếng.

- ừm .. ừm lớp mình tiết đạt nhiều quá, mà đạt nhiều quá thì buồn nhỉ hôm nay tui sẽ đóng vai ác 1 bữa đòi nợ mấy trò nào xơi trứng ngỗng mấy hôm trước

Cả lớp xì xào nói

- bã đã làm ác hổm giờ rồi đâu phải 1 bữa. Đứa nào dính chưởng thì mệt rồi.

Cô lật cuốn sổ " tứ thần" của mình ra.

- tôi nhớ không làm là ngân còn nợ tôi 1 ân tình thì phải. lên bảng trả bài.

Ngân liền lên bảng, với khuôn mặt hốc hác trắng bệch.Và giờ là thời gian hoạt động cái miệng của hắn

- Mới lên bảng mà mặt mày tái lét thế kia, gió nào chứ gió này lớp mình lại bị ảnh hưởng rồi. Đầu óc ngu si mà tứ chi phát triển.

Trả lời 1 lúc bỗng nhiên đầu óc quay cuồng rồi nó ngã xuống đất, cả lớp nháo nhào cô dạy hóa cũng giật mình vội xuống xem thử thì hắn lên tiếng:

- cô đóng kịch hay quá không học bài thì chịu điểm 0 đi, bày đặt còn giả vờ ngất để xuống phòng y tế thoát nạn à, cáo giá quá, có dậy không thì bảo.

- Ngân , ngân này cô có sao không thế

Thảo vội vã bế ngân lên , mặt như muốn khóc nói :

- không phải như cậu nghĩ đâu, ngân nó sốt hồi hôm giờ, thế mà vẫn cố gắng đi học đó.

Tuấn thoáng nghĩ :'mình hơi quá đáng rồi"

- Để tôi bế ngân xuống phòng y tế.

cả lớp ồn ào hẳn lên

- Trời ơi, anh tuấn của tôi, có khi vài bữa tôi cũng phải dùng chiêu này để được anh tuấn bế mới được

- thôi đi bà, ghen tị chi với con đó, nó không phải tuýt người anh tuấn thích đâu.

- à ừ phải ha, mốc đũa sao chòi mâm son được

cô giáo lên tiếng

- cả lớp trật tự học, cô xuống xem ngân nó thế nào.

Trong phòng y tế , dường như tình hình có vẻ tệ hơn đối với ngân. Cô y tá nói:

- cô bé này tục đường huyết, sốt cao , chế độ ăn uống không hợp lí thiếu chất dinh dưỡng nên mới thành ra thế này , phải nghỉ vài bữa cộng thêm chế độ ăn uống hợp lí thì mới đỡ được. Cậu ngồi xem khi nào chuyền dịch xong nói cô.

- Vâng ạ

Bây giờ, hắn đang ngồi bên giường bệnh có nó, lần đầu tiên bế 1 người mà cảm giác như người này quá nhẹ , quá mỏng manh. Cô quá ốm, chắc do hoàn cảnh gia đình phải làm lụng vất vả, sâu trong lòng tuấn cảm giác có lỗi với những hành động hơi quá đáng của mình. Trong khi hôn mê chưa tỉnh nó liên tục gọi :

- Ngoại , ngoại ơi đừng bỏ cháu. rồi nước mắt giàn dụa

Hắn như cứng đờ, những hình ảnh về ông chợt hiện về. Sau khi chuyền dịch xong nó tỉnh dậy thì phát hiện ra mình đang ở phòng y tế của trường đập vào mắt là cái tên ba già đáng ghét.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiếng Gọi Trái Tim Chương 6

Bạn đang xem Tiếng Gọi Trái Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Phượngkute2060. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.