247Truyen.com

Tiếng Gọi Trái Tim Chương 3

Tiếng Gọi Trái Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiếng Gọi Trái Tim Chương 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật là đau đầu với đôi bạn trẻ này. Hôm nay tiết trong tiết Hóa cô đột xuất kiểm tra miệng .

- Hôm nay ngày 15 mới em thứ 15 -nguyễn thị lệ ngân lên bảng

Thật không may là hồi hôm ngân về trễ so với mọi khi do đông khách , xong rồi về nhà ngủ luôn nên chưa chuẩn bị bài.

- Cô hỏi em này nhé, tại sao khi pha chế dung dịch h2s04 loãng người ta đổ từ từ axit đặc vào nước mà không làm ngược lại.

- Dạ thưa cô do ... do...

- Em có học bài hay không thì bảo?

ở dưới lớp những tiếng thì thầm to nhỏ . lúc nào cũng vậy ngân luôn bị bạn bè xoi mói dù là việc nhỏ nhất cũng chỉ vì cô không được may mắn sinh ra trong một gia đinh giàu có , nhan sắc tầm thường.

- Em về chỗ , 0 điểm.

Mới xuống chỗ ngồi thì tuấn bắt đầu nói :

- đúng là ngu lâu đốt bền khó đào tạo.haha

Nó chỉ im lặng vì sự thật là như thế .Ra chơi mấy tụi con gái tụm lại chỗ hắn vì hắn lúc nào tâm điểm chú ý của mọi người. Nhưng chỉ duy nhất 1 cô bạn nhỏ tên là phương thảo lại chỗ nó bắt chuyện

- chào ngân học cũng đã được 1 tuần rồi mà mình chưa nói chuyện với bạn lần nào. Mình tên thảo rất vui được làm bạn với cậu.

- ừ

-Ngân nè , sao tui thấy bà với tuấn có hiềm khích gì à , cứ gặp nhau lại có chuyện.

- Cũng chả có việc gì tính hắn vốn thế, người lớn không chấp trẻ con. haha

-Ngân chiều nay thứ bảy, tớ với cậu đi chơi nhé. Tớ sẽ giới thiệu cho cậu biết vẻ đẹp của thành phố tuy hòa , cậu biết gì không phú yên ở mình được mệnh danh là xứ sở tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đó.

- xin lỗi , mình phải đi làm thêm để dịp khác nhé.

- Không sao.

Cũng từ đó mối quan hệ giữa Ngân và thảo ngày càng thắm thiết. Nhưng giá mà quan hệ giữa nó với hắn tỉ lể thuận với tình bạn giữa ngân và thảo thì tốt biết mấy.

Hôm nay chủ nhật 1 ngày mưa và là ngày giỗ của ông ngoại hắn, mấy ai biết được cũng chỉ vì sự ra đi của ông mà khiến làm thay đổi tính tình của cậu bé lên 10 .Mưa thường mang lại cho con người ta những cảm giác cô đơn, thường suy tư về những hoài niệm.Cũng chính ngày này 6 năm trước , hôm đó là 1 ngày nắng đẹp bầu trời không gợn một chút mây, 1 cậu bé và ông đang chơi đùa dưới ánh nắng cũng chỉ sự tò mò của mình muốn bắt con chuồn chuồn đang đậu trên cành cây nhưng nó quá cao so với chiều cao của cậu, ngoại cũng đã tuổi già sức yếu cũng chỉ vì thương cháu nên đã lấy cái ghế để bắt được chuồn chuồn .

- Ông ơi , ông cẩn thận nhẹ nhàng chứ không con chuồn chuồn nó nghe tiếng động là nó bay mất .

- ừ ông biết rồi.

Nhưng chẳng may, ông vẹt phải cành cây khiến nó bay đi. Tuấn thấy thế khóc òa lên.

- Bắt đề ông đó, nó bay mất rồi không chịu đâu, không chơi với ông nữa.

- ông xin lỗi, để ông bắt con khác cho cháu.

Tuấn ngừng khóc. Ai đoán trước được rằng cũng chỉ vì cố tình bắt con chuồn chuồn cho hắn mà ông phải bị té bởi vì cơn đau tim tái phát lần này ông của hắn đã không thoát khỏi tay của thần chết. Sinh tử là quy luật muôn đời của tạo hóa nào ai tránh được, âu đó cũng là chuyện bình thường.Nhưng đối với 1 đứa trẻ đó là cú sốc tinh thần, khiến tuấn ngày càng cách xa với thế giới xung quanh , bạn bè vì ý nghĩ:" nếu mày không nằng nặc đòi ông bắt chuồn chuồn thì đâu ra đến nông nỗi này, chính mày chính mày đã gián tiếp giết ông" cũng chỉ vì nỗi ám ảnh quá lớn cậu bé trở nên trầm cảm , bố mẹ đành phải đưa hắn đến bác sĩ tâm lý chữa trị 1 thời gian. Tưởng chừng khi điều trị xong cậu bé sẽ trở lại như xưa - một cậu bé lúc nào cũng tươi cười, hay giúp đỡ mọi người những việc nhỏ nhặt nhưng không cậu trở nên ăn chơi hay quát mắng những người giúp việc trong nhà.Đang hồi tưởng lại những kỉ niệm đáng buồn ấy thì chuông điện thoại hắn rung lên.

-alo ai đó

- Tao đây thằng bạn thân nhất của mày.

- Đạt mày gọi tao có việc gì

- ý nói hôm nay chủ nhật tình rủ mày lên chinh phục vũ môn solo vài ván .

-ok. thách đấu nhé. chơi khéo chứ kẻo tao nuốt hết cup mày đó.

- yên tâm tao mới nâng cấp chúa đất với nhanh chân lên max 20 rồi. cộng thêm trang phục hoàng gia chỉ số vip nữa .

- thú vị đó . tao nhớ không lầm thì tao với mày đấu 8 trận mày ăn tao chỉ duy nhất 1 .

- tuấn mày thật là phũ phàng.

Kết quả của trận solo thì cũng biết rồi đó 3G thắng. Nhưng chợt nhiên trên môi hắn nở 1 nụ cười vì nhớ đến cô bạn ngồi cùng bàn với mình.Mai thứ 2 rồi có chuyện gì xảy ra giữa 2 người họ nữa không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiếng Gọi Trái Tim Chương 3

Bạn đang xem Tiếng Gọi Trái Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Phượngkute2060. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.