247Truyen.com

Tiếng Gọi Trái Tim Chương 19

Tiếng Gọi Trái Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiếng Gọi Trái Tim Chương 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nó đang băng qua đường mặc dù tín hiệu đèn đỏ đã qua rồi, tài xế phải phanh gấp, phát ra 1 tiếng kít chói tai, ranh giới giữa sự sống và cái chết chưa bao giờ trở nên mong manh như vậy, nó giật mình những tờ truyền đơn rơi xuống mặt đường, gió thổi , những tờ truyền đơn bay tán loạn, khoảng cách giữa nó và đầu xe ô tô chỉ là vài cm , nó vẫn đứng đó với khuôn mặt trắng bệch, bác tài xế tức giận xuống quát:

- ê, cô kia cô không biết là đèn đỏ đã qua rồi à hay sao dám cả gan qua đường , không sợ chết à, đúng là rách chuyện làm trễ giờ họp của người ngồi bên trong xe thì cô không gánh hậu quả hết đâu, thu gọn tàn dư nhanh đi.

- dạ cháu.. cháu xin lỗi vì đã làm mất thời gian của bác ạ.

Gần lắm nhưng xa lắm ai ơi, khoảng cách giữa hắn và cô cũng chỉ cách nhau vài bước chân, rồi xe phóng đi lướt nhanh qua mặt nó, ngân vẫn còn sợ hãi vì cảnh tượng lúc nãy, em bé đứng bên vệ đường khóc inh ỏi, phá tan đi không khí lúc này, nó vội nhặt tờ đơn và con gấu rồi đi đến bên em bé:

- con gấu của em nè, mà mẹ em đâu?

- dạ em không biết, mẹ bảo em chờ trước cái cửa hàng kia mà chờ lâu quá không thấy mẹ nên em đi kiếm ạ.

- thế em có nhớ số điện thoại mẹ không nào, để chị liên lạc.

Từ xa có hình ảnh một người phụ nữ với khuôn mặt biến sắc , nước mắt chảy đầm đìa,:

- em ơi cho chị hỏi em có thấy 1 em bé tầm khoảng 5 tuổi ôm một con gấu mặc váy hồng đứng ở đây không ạ

- xin lỗi chị tôi không thấy.

dường như cô bé thấy mẹ mình, liền nắm lấy tay nó lắc mạnh.

- chị ơi mẹ em bên kia đường, chị dẫn em đi tới chỗ mẹ đi.

- ừ ngoan nào, chị sẽ đưa em tới chỗ mẹ.

Nó đưa cô bé qua đường an toàn

- mẹ , mẹ ơi.

- ôi con tôi, mẹ đã bảo là con ở đây sao dám đi lung tung lỡ lạc thì sao.

- dạ , con xin lỗi ạ , nhưng mẹ ơi nhờ cái chị này nè , vì con mà xém nữa chị ấy bị xe tông rồi đấy ạ, với lại một sấp tờ giấy gì đó gió cuốn bay tán loạn hết rồi, làm sao đây mẹ , mẹ giúp chị ấy đi mà mẹ, rồi bé nói tiếp

- em cảm ơn chị ạ

nó mỉm cười đáp

- ngoan lần sau phải nghe lời mẹ nghe chưa?

- dạ.

mẹ đứa em nhìn cô bằng ánh mắt đôn hậu nói:

- thật lòng cảm ơn em, chị bất cẩn qua tính lại tiệm tạp hóa mua cho cô bé một cây kẹo bảo bé đứng chờ 1 xíu mà quay lại không thấy đâu, cơ mà em làm mất gần hết giấy rồi có bị sao không

- không có gì đâu chị việc nên làm thôi, dạ không sao .

- Chị thấy em cũng nhanh nhẹn, mà chị đang làm trong 1 công ty đang cần nhân viên dọn dẹp vệ sinh em muốn làm không chị giới thiệu cho, công việc đó tuy mệt nhưng không có dầm mưa dãi nắng như thế này.

nó suy nghĩ 1 lúc," nếu mình bỏ công việc đang làm mà tới nơi đó làm việc, nhân công vệ sinh hả, hehe được công việc nhẹ mà tiền cũng ổn định , ôi tiền ơi chị cưng em quá đi mất" mắt nó sáng rực lên

- được ạ

- ừ , đây là bưa thiếp và địa chỉ chỗ làm mai em có thể trực tiếp tới và làm việc ngay.

- ôi thế ạ , tốt quá, em cảm ơn chị.

Nói rồi, 2 mẹ con bắt taxi về nhà, cô nhảy chân sáo , đi hát cùng đường, người ta nhìn vào nói

- ê , trời nắng chang chang mà có người vừa nhảy chân sáo vừa hát đúng thật là hồn nhiên như con điên ý nhỉ, haha

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiếng Gọi Trái Tim Chương 19

Bạn đang xem Tiếng Gọi Trái Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Phượngkute2060. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.