247Truyen.com

Tiếng Gọi Trái Tim Chương 11

Tiếng Gọi Trái Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiếng Gọi Trái Tim Chương 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cuộc đời học sinh cứ lặng lẽ trôi qua, và chuyện tình cảm của nó cũng lớn dần theo thời gian, chuyện tình cảm mà mấy ai không khống chế được , nó cũng vậy suốt ngày cãi cọ nhau là thế , nhưng nó không hề ghét hắn, trái tim đã bắt đầu loạn nhịp, biết nhớ nhung biết lo lắng cho 1 người khác giới, nhưng đó chỉ là tình yêu đơn phương thôi,có lẽ tột cùng của nỗi đau trong tình yêu đó chính là tình yêu đơn phương không dám nói ra và rồi thời gian cứ trôi đến một lúc nào đó thì cái giá phải trả cho chính sự nhút nhát , sợ sệt là mất đi người mình thầm thương trộn nhớ nên hãy can đảm dù chỉ 1 lần thôi ta hãy trải lòng nói hết những điều thật tâm ta muốn nói với người ấy dù câu trả lời mà ta nhận được có là gì đi chăng nữa, còn ngân bắt đầu tránh hắn như tránh tà , ngồi trong lớp không hề mất 1 tiếng nói, ra chơi cũng vậy. Hắn cảm nhận được rằng có cái gì đó không đúng với cái con vịt này , hồi mấy hôm kia ngày nào cũng cãi nhau nhưng giờ thì trở về yên tĩnh đến lạ lùng, hắn hỏi:

- hổm giờ cô cất cái miệng rồi à?

- không, chỉ là không thích nói chuyện với những kẻ không biết điều.

- haha, được thế từ nay cất cái miệng luôn đi đừng nói chuyện nữa

Ngân biết rằng:" Tình yêu có thể đánh mất nhưng tình bạn hiếm lắm kiếm một người như thảo rất khó - người mà không bao giờ kì thị hay khinh miệt ngân, nên hãy giữ trong lòng mối tình đầu, cô chả có ưu điểm gì cả làm sao hợp với hắn mà cho dù ,có thì hắn cũng chả bao giờ để ý tới cô". nhưng thảo là con gái , rất nhạy cảm, cô bắt đầu nhìn thấy ánh mắt của ngân dành cho tuấn khác hoàn toàn với trước, 1 ánh mắt đầy dịu dàng, và có lúc còn đỏ mặt , tuy thảo là 1 dễ gần , hiền lành nhưng về chuyện tình cảm thì khác , những người nào cố ý gần với hắn , thảo đều tìm cách để họ tránh xa hắn , và chắc ngân cũng không ngoại lệ, thảo sợ rằng cô sẽ mất tuấn , 1 người quá hào hoản , được các bạn gái ưu ái tuy biết rằng tuấn cực kì trăng hoa, thay bạn gái như thay áo, và dường như với ngân tuấn dịu dàng hơn rất nhiều, cô ghen tị, tuy tuấn đã là bạn trai nhưng hắn rất ít khi nào cười với thảo 1 cách tự nhiên, và không bao giờ chọc giận cô, hay mỗi lúc cô buồn hắn chưa bao giờ dỗ dành. Cô biết rằng tuy ngân ông trời không ưu ái cho cô vẻ bề ngoài nhưng nó có 1 sự cuốn hút đặc biệt, một nét đẹp tận sâu trong tâm hồn, một vẻ đẹp của sự thánh thiện ngây thơ.

Thứ 2 vừa rồi thầy phụ trách vừa mới thông báo cuộc thi ý tưởng về năng lượng sạch, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em, khuyến khích các em phát huy tính sáng tạo của mình, và giá trị giải thưởng cho đội về nhất là 2 triệu đồng, nó đã tạo ra một cơn sốt ai ai cũng muốn đem danh dự về cho lớp mình. Lớp ngân cũng vậy, cô chủ nhiệm phân công công việc cho từng tổ để rồi chọn lọc ra những ý tưởng mang tính đột phá đi dự thi.

Gần đến ngày tổ chức cuộc thi mỗi lớp đều có kế hoạch tác chiến riêng cho mình và các bản ý tưởng được đưa đến phòng thầy phó hiệu trưởng kiểm duyệt , nhưng có một sự việc bất ngờ đã xảy ra đối với lớp 10a2 và 10c1 đều trùng ý tưởng, một sực việc tưởng chừng như hy hữu nhưng ai biết được rằng đằng sau nó cả một âm mưu của 1 ai đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiếng Gọi Trái Tim Chương 11

Bạn đang xem Tiếng Gọi Trái Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Phượngkute2060. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.