247Truyen.com

Tiếng Gọi Trái Tim Chương 10

Tiếng Gọi Trái Tim - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiếng Gọi Trái Tim Chương 10 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Còn đạt thì :" tội cho cô gái nào làm bạn gái thằng tuấn" . Từ ngày trở thành bạn gái của tuấn , thảo trở nên ăn vận hơn, trang điểm nhẹ khi đi học, chăm chút cách ăn mặc để không làm hắn mất mặt còn nó thì chả hiểu tình yêu là cái quái gì mà có thể khiến 1 người thay đổi, nó cực kì khó chịu khi nói chuyện với thảo thì lúc nào nào cũng " anh tuấn này , anh tuấn nọ" nghe mà ớn tới tận não. Hôm nay là chủ nhật nên đám bạn hắn rủ nhau đi chơi còn ngân tthì tất nhiên là bị thảo lôi kéo đi rồi. Ngân đi trên đường mà cứ cằng nhằn :

- tui không muốn làm bóng đèn , đau khổ nhất khi người ta có đôi có cặp còn mình tui bơ vơ lạc lõng :D .

Thảo:

- thì bà kiếm chàng bạch mã hoàng tử nào đi.

- Thôi bà ,đối với tui tiền quan trọng nhất , kiếm bạn trai rồi mà gặm đất mà ăn à .

thảo thắc mắc hỏi lại :

- vì sao ?

- đơn giản cứ lấy ví dụ bà với tuấn đi, 2 người dính nhau như sam , phiền phức, mất không gian riêng tư, đi chơi không có thời gian làm thêm. không có tiền => gặm đất là cái chắc

Tuấn thấy thế chĩa miêngj nói

- nói bạch toẹt ra là nhan sắc của bà không thằng cha nào thèm , nói thế có phải dễ hiểu hơn không vòng vo mãi.

Ngân thẹn quá đáp:

- anh không nói, không ai bảo anh câm đâu.

Tuấn:

- sự thật vốn mất lòng cô nương ạ.

Thảo:" thôi nào , mỗi người nhường 1 câu cho yên bình nào"

còn ngân thì

- hứ đồ ba già đáng ghét, ông được thảo nó thích là phước ông tu ba đời đó .

tuấn:

-dừng , tại sao không nghĩ là tui quá đẹp trai, quá chuẩn man nên có sức hút.

- chuẩn man ha ha mắc cười quá, ai biết bên trong ông có bán xà bông không .

Đạt:" 2 người ồn ào quá, tới gành đá đĩa rồi kìa".

đạt thấy thích thú vô cùng cả đám bạn của hắn nữa,

- ôi đẹp quá, đẹp quá đúng là kiệt tác của tạo hóa.

- Nói thế chứ chắc gì ông biết , tại sao lại có những khối đá xếp chồng lên nhau.

ngân tỏ ra thích thú nói.

- đơn , Ghềnh Đá Đĩa được hình thành khi núi lửa phun trào dung nham xuống biển. Dòng dung nham này khi gặp nước lạnh đông cứng lại, cùng với hiện tượng di ứng lực nên toàn bộ khối nham thạch bị rạn nứt đa chiều tạo nên cảnh quan kỳ thú hôm nay. đúng không ?

tuấn :

- ừm.. hôm nay công nhận cô cũng có tí hiểu biết. mà ai bảo cô trả lời? rồi anh nhấn mạnh câu cô vừa nói lúc nãy" cô không nói không ai bảo cô câm đâu"

Thế là cả đám cùng đi ngắm kỳ quan thiên nhiên và ít ai biết được nó còn mang trong mình một câu chuyện nhuốm màu thần thoại về một kho báu biến mình thành đá . Từ xa xa họ sẽ bắt gặp hình ảnh những chiếc thuyền thúng nằm nghiêng mình trên những phiến đá. Cả ngày đám bạn dành thời gian cho chụp hình để khoe thành quả đi được hôm nay , thưởng thức các món ăn tươi sống từ biển, còn nó thì rất thích thú với cảnh vật , người ở đây họ thân thiện như người dân ở quê nó vậy. Một ngày ăn chơi đã kết thúc , mọi người đều mệt nhoài chìm vào giấc ngủ.

Sáng thứ hai cũng như mọi ngày, cái cặp đôi mới yêu lúc nào cũng kè kè bên nhau , còn cô thì cũng ít nói chuyện với thảo hơn vì sợ ảnh hưởng đến 2 người họ, còn hắn thì có miếng mồi mới nên đang từ từ hưởng thụ và không ai dám chắc rằng liệu tuấn- thảo sẽ đi đến đâu , tình yêu học trò mỏng manh lắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiếng Gọi Trái Tim Chương 10

Bạn đang xem Tiếng Gọi Trái Tim. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Phượngkute2060. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.