247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 5

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Tử Nguyệt ngơ ngẩn nhìn theo bóng dáng cái gã "ca ca" kia không hiểu ra làm sao, cứ tưởng phen này bị gã "ăn sạch sẽ" rồi chứ nhưng không ngờ lại buông tha cho nàng. Long Tử Nguyệt nghĩ không ra được là Vô Phong muốn làm gì cũng không xoắn xuýt lâu, nàng nhanh chóng thoát bộ y phục bê bết máu cùng bụi bẩn này ra rồi nhảy vào ôn tuyền tắm rửa. Nước ở ôn tuyền có độ ấm thật vừa phải, không nóng quá cũng không lạnh quá, khiến người ta vô cùng thư thái tận hưởng nó.

Long Tử Nguyệt tắm một lúc lâu thân thể cũng khỏe hơn ban nãy nhiều mới luyến tiếc đứng dậy, khỏa thân đi trong gian mật thất tìm kiếm bộ y phục nào đó để bận vào. "Chết tiệt! Có lẽ nào nơi này không có lấy một bộ y phục mới sạch sẽ sao?" nàng luống cuống đi tới đi lui mấy vòng tìm y phục nhưng xem ra vô vọng rồi, ở đây không hề có lấy mảnh vải nào trừ cái bộ xiêm y rách nát đầy máu và bụi bẩn kia nữa.

Đang lúc Long Tử Nguyệt định nhặt bộ y phục rách kia đi giặt sạch thì nghe có tiếng mở cửa, nàng vội vã chạy ra sau tảng đá nhỏ nhô ra bên mép gần ôn tuyền nấp. Thò ra mỗi khuôn mặt nhìn lén, thấy được người đến lại vẫn là tên "ca ca" Vô Phong kia thì Long Tử Nguyệt nàng càng hoảng sợ. Tay trái Vô Phong bê một cái tráp, trên tráp là một bộ y phục mới màu tím nhạt, tay phải đặt sau lưng từ từ đi tới gần tảng đá nhỏ nàng đang nấp.

Tim Long Tử Nguyệt đập càng lúc càng nhanh, ánh mắt lộ rõ vẻ hoảng sợ cực độ nhìn chằm chằm "ca ca" đang cách nàng ngày một gần hơn kia. Long Tử Nguyệt vội vàng lên tiếng: "Ngươi..... Ca ca để quần áo...à y phục để muội...muội tự mặc là được rồi...". Vô Phong không nói gì, chỉ nhìn nàng một cái sau đó đặt cái tráp y phục xuống bàn đá gần đó rồi quay lưng lại. Đi được vài bước Vô Phong vung tay phải ném cái lọ nhỏ về phía Long Tử Nguyệt "Thức ăn!", nói xong hắn liền ra khỏi căn phòng.

Long Tử Nguyệt sau khi vô thức chụp được cái lọ nhỏ kia, nghe ngóng âm thanh bước chân Vô Phong, chắc chắn rằng hắn đã đi thật, nàng lật đật chạy lại cái bàn đá cầm bộ y phục kia lên ngắm nghía. Long Tử Nguyệt chợt phát rầu, lầm bầm: "Đây là cái gì đây? Làm sao để mặc nó?!? Huhu số ta thật khổ, vừa ngủ một giấc liền xuyên, còn bị ngược đãi..." Sau một hồi cố gắng vất vả để mặc y phục, rốt cuộc cũng mặc được, chỉ là....có lẽ Long Tử Nguyệt mặc không đúng thứ tự các lớp áo cho lắm. Thôi kệ vậy, nàng không phải thiên tài mặc như vậy là hết khả năng của nàng rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 5

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.