247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 244

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 244 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không tin có người có thể giải được cổ độc trong người Hạ Tử Lân, Vưu Dạ Hoa mặt không biến sắc lạnh nhạt lên tiếng: "Nhiếp chính vương nghĩ bản cung là người dễ bị lừa đến vậy sao? Phải chăng là quá xem thường bản cung rồi? Mẫu tử cổ này ngươi đã hao phí không biết bao nhiêu tài lực và công sức để giải suốt ngần ấy năm trời, nay đơn giản gặp một tiểu nha đầu đã phá giải xong?".

Hạ Tử Lân mỉm cười trào phúng từ trong ống tay áo lấy ra một cái lọ nhỏ màu trắng, nhẹ mở nút lọ rồi dốc ngược miệng lọ lên lòng bàn tay. Một vật thể đỏ sậm thon dài khoảng một lóng tay với hoa văn màu vàng cam vô cùng nổi bật trên thân thể nó, chính xác mà nói cổ tử này đã bị đào thải ra khỏi cơ thể của hắn sau khi hắn được Long Tử Nguyệt chuyển hóa thành Huyết tộc.

Vưu Dạ Hoa không tin vào mắt mình, trên tay Hạ Tử Lân đúng là cổ tử, là thi thể của cổ tử. Nhưng muốn dẫn dụ được cổ tử ra khỏi chủ thể thì phải có máu của cổ mẫu, nhưng cổ mẫu vẫn luôn còn trong người bà từ lúc bà mang thai Hạ Tử Lân đến bây giờ.

Mồ hôi lạnh bất giác tuôn ra, Vưu Dạ Hoa mất bình tĩnh lắp bắp hỏi: "Ngươi làm sao có thể triệu hồi được cổ tử từ trong người ngươi ra chứ? Bản cung không tin con nhãi kia có năng lực đó!! Tuyệt đối không thể nào!!". Thì ra những cơn đau dữ dội ở vùng ngực thời gian gần đây, tưởng chừng như giây phút kế tiếp trái tim của Vưu Dạ Hoa ngừng đập, thì ra bởi do cổ tử đã chết, làm ảnh hưởng đến cổ mẫu đang cư ngụ tại thân thể bà.

Nhớ lại những lần khổ sở vật lộn giữa sự sống và cái chết, nếu Hạ Tử Lân chết thì cổ tử sẽ tự ăn tim chủ thể, sau đó chết theo thì cổ mẫu không bao lâu sau cũng sẽ tự đào thải khỏi cơ thể Vưu Dạ Hoa. Nhưng đằng này vì Hạ Tử Lân trục xuất cổ tử ra khỏi thể khi cổ tử vẫn còn sống, cổ mẫu cảm nhận được con của nó đã chết một cách khác thường, chắc chắn sẽ phản phệ lên người còn lại mà kẻ đó chính là Vưu Dạ Hoa.

Hạ Tử Lân nở nụ cười nhạt nói: "Tử Nguyệt có năng lực đó hay không không phải mẫu phi cũng đã kiểm chứng qua rồi sao? Hy vọng mẫu phi có thể trả lời lý do thật sự cho bản vương biết, vì sao người lại có thể nhẫn tâm hạ cổ lên hài tử người rứt ruột đẻ ra, có lẽ bản vương sẽ suy nghĩ về việc cầu Tử Nguyệt để cho người một con đường sống. Dù sao Tử Nguyệt nàng rất tốt bụng, còn đang có tình ý với bản vương, biết đâu chỉ cần bản vương mở lời thì nàng liền đồng ý giúp người tránh khỏi sự dày vò của cổ mẫu không chừng?".

Vưu Dạ Hoa sống lâu trong thâm cung, có mưu mô quỷ kế nào bà không tỏ tường, bản thân đã từng giẫm đạp qua không ít xác chết của các cung tần mỹ nữ, từ một chánh bát phẩm - Thái nữ nho nhỏ nhưng chỉ trong vài năm ngắn ngủi đã leo lên làm chánh nhất phẩm - Đức phi, địa vị chỉ sau Hoàng hậu, Quý phi và Thục phi.

Sau khi Vưu Dạ Hoa chiếm được sự sủng ái Tiên hoàng liền dùng âm mưu quỷ kế, xuất ám chiêu hạ bệ Quý phi - Ngụy Kỳ (phong hiệu Ngụy quý phi), chính thức trở thành chánh nhất phẩm - Vưu quý phi, thứ bậc tuy thua mỗi Hoàng hậu nhưng sự sủng ái mà bà có được gần như độc chiếm toàn bộ hậu cung hơn 60 vị mỹ nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 244

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.