247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 239

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 239 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Toàn bộ thủ hạ này của Vô Phong đều do hắn chuyển hóa, Trần Sinh Nhã Yến là Huyết tộc lai thuần, trực thuộc nhánh dưới của nữ tử Thuần huyết Huyết tộc, mà bản thân Vô Phong được Trần Sinh biến đổi thành một Huyết tộc lai, do vậy thủ hạ của hắn cũng chỉ là loài lai tạp thấp kém, năng lực phản kháng đối với Hạ Tử Lân - Huyết tộc lai thuần vô cùng kém cỏi. Long Tử Nguyệt bị ảnh hưởng bởi sự khát máu từ Vô Tình, vốn nàng còn muốn tận tay giết hết bọn chúng cho hả giận nhưng may mắn thay nàng tự kiềm chế mình lại.

Lạnh lùng đứng quan sát tên Huyết tộc cuối cùng ngã xuống dưới sự công kích của Hạ Tử Lân, Long Tử Nguyệt nói: “Đi thôi, ta còn có việc quan trọng hơn để làm. Ngươi cũng trở về làm Nhiếp chính vương của ngươi đi, mặc dù hiện tại ngươi có thừa năng lực để giết Vô Phong, nhưng món nợ giữa ta và hắn, không cần ngươi nhúng tay vào.”.

Hạ Tử Lân hiển nhiên nhạy bén nhận biết khúc mắc giữa Long Tử Nguyệt và Vô Phong sâu khôn cùng, hắn cũng biết cái mạng này của hắn là được nàng cứu mấy lần. Hạ Tử Lân không phải là kẻ vong ân bội nghĩa, nếu Long Tử Nguyệt đã không muốn hắn thanh lý môn hộ giúp nàng, hắn sẽ không làm trái ý muốn của nàng. Có điều trong tiềm thức Hạ Tử Lân đã bị dòng máu thuần huyết của Long Tử Nguyệt tác động, mọi lời nói của nàng đều là mệnh lệnh, dù hắn có cố gắng kháng cự cũng vô dụng.

Quanh quẩn một lúc lâu mới tìm được đường rời khỏi Vũ Vương đỉnh, Hạ Tử Lân thấy Long Tử Nguyệt hết quẹo trái đến rẽ phải thầm nghĩ kết cấu nơi đây thật phức tạp, bất quá hắn không biết nàng đây lại bị lạc đường mà thôi. Long Tử Nguyệt ra ngoài thấy U Minh Lang Vương nằm gần gốc cây to bên kia, co cuộn cả người hệt như cục bông màu xám, Tiểu Ngân thì đang gặm cỏ bên cạnh.

Long Tử Nguyệt tạm thời quên đi tên hỗn Vô Phong, khuôn miệng hé ra nụ cười thật tươi nhưng thủy chung nụ cười không đạt đến đáy mắt: “Hai tên vô lương tâm nhà ngươi không đến cứu ta, còn ở đây ngắm cảnh nghỉ ngơi… Thật là không có nghĩa khí.”.

U Minh Lang Vương và Tiểu Ngân nghe thấy âm thanh quen thuộc kia thì vội vàng quay đầu về nơi đó, thân ảnh chủ nhân tuy có chút chật vật nhưng hoàn hảo nàng không bị làm sao cả. U Minh Lang Vương chạy nhanh đến vẫn đuôi mừng rỡ, còn Tiểu Ngân chỉ chầm chậm đi tới, lỗ mũi phì phì thổi khí xem như hỏi thăm.

U Minh Lang Vương nhạy bén phát hiện ra Hạ Tử Lân đã không còn là con người, hàm răng nhọn hoắc trắng hếu của nó mở ra: “Chủ nhân, hắn là tác phẩm của người sao?”. Long Tử Nguyệt gật đầu đáp: “Ừ, là ta chuyển hóa hắn. Long Ám có đến đây tìm ta không? Lâu rồi không thấy tên tiểu tử đó, ta nhớ hắn rồi.”, câu nói đùa này lọt vào tai Hạ Tử Lân làm tâm can của hắn khó chịu vô cùng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 239

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.