247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 225

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 225 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bị Long Ám chỉ mặt điểm tên Vương An Duy giật giật khóe môi chưa kịp mở miệng thì Vương Hoài An chen vào: "Hắn căn bản không phải phụ thân của bản... ", biết mình bị Long Ám khích tướng, suýt thì chính miệng thừa nhận bản thân vốn là dã chủng trước mặt mọi người. Nếu ánh mắt có thể giết người, ắt hẳn Long Ám đã bị Vương Hoài An trừng đến chết không biết bao nhiêu lần.

Tuy Long Ám không có kết giao với ai tại Vương phủ nhưng các ám vệ vốn thuộc Huyết tộc lai thuần mà Vô Tình đã chuyển hóa bọn họ trước tự phong bế linh hồn, đều được Long Tử Nguyệt sau khi giải trừ phong ấn, có lại toàn bộ ký ức của Vô Tình, nàng đã phái hơn mười Huyết tộc đến đây để bảo hộ cậu.

Đặc điểm các Huyết tộc có nguồn gốc từ con người, họ sẽ luôn luôn trung thành đối với Huyết tộc đã chuyển hóa mình dưới mọi tình huống, vĩnh viễn sẽ không bao giờ làm trái mệnh lệnh hoặc gây tổn thương với chủ nhân của mình, dù chủ nhân có bảo bọn họ tìm chết họ tuyệt không mảy may nhíu mày lấy một cái.

Long Ám hiển nhiên biết xung quanh cậu ngoài ám vệ là con người được phái tới giám sát cậu, còn có các Huyết tộc lai thuần giống như cậu, tất cả đều được chuyển hóa bởi tỷ tỷ lệnh đến bảo hộ cậu. Bất quá Long Ám không muốn bại lộ chuyện này cho Vương phủ hay, ban nãy cậu cúi gằm khuôn mặt giả vờ suy nghĩ, thực chất để nhờ vả sự giúp đỡ từ ám vệ Huyết tộc của tỷ tỷ phái đến.

Thính lực của Huyết tộc vốn cực kỳ nhạy bén, tuy Long Ám âm thanh như có như không nhưng toàn bộ đều lọt vào tai các ám vệ Huyết tộc không sót chữ nào. Vương Hoài An nhìn thấy trong sân nhiều thêm vài người bước ra trong đám hạ nhân, tuy nhiên toàn những khuôn mặt lạ hắn chưa từng gặp qua.

Long Ám nhìn thẳng Vương Hoài An nói: "Người ta đã tìm đủ, có thể bắt đầu rồi chứ?". Vương Hoài An tức giận vỗ tay, nô tài lần lượt bày ra vô số vò rượu lớn chia làm hai đặt bên Long Ám 20 vò, bên Vương Hoài An 20 vò. Huyết tộc chỉ không ăn được thức ăn của nhân loại nhưng thức uống thì vẫn tiêu hóa được.

Mặc dù bản thân các ám vệ là Huyết tộc bất quá bọn họ đã sống khá lâu, nắm bắt tâm tư kẻ khác khá tốt, khả năng ngụy trang lại cao. Không ai phát hiện ra bọn họ bất thường về hơi thở, bước chân cũng như với bộ dạng hạ nhân hiện tại, không quá phô trương càng không để người khác có cơ hội khi dễ bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 225

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 0 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.