247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 222

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 222 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vẻ mặt tràn đầy tự tin Vương Hoài An khiến Long Ám lờ mờ hiểu ra vấn đề, bỗng Vương Hoài An lên tiếng: "Không phải nói thương nhân phải giao tế rất nhiều sao, vậy thì tửu lượng chắc chắn phải cao hơn để có thể tỉnh táo để thảo luận mọi chuyện. Cũng rất cần người bên cạnh đáng tin, khi cần thiết có thể thay bản thân uống giúp rượu của mình.".

Long Ám gật gù ra vẻ đã hiểu, khóe môi câu lên nụ cười nhẹ khiến Vương An Duy nhìn vào hài tử ruột này của hắn khiến hắn toát một tầng mồ hôi. Vương Hoài An biết rõ Long Ám độc lai độc vãng, không có kết giao với ai trong Vương phủ hiển nhiên là không có ai lãnh rượu giúp, trong lòng càng tự tin rốt cuộc cũng có lĩnh vực mà hắn hơn cái dã chủng này.

Vương Hoài An lại nói: "Bản thiếu gia có năm mỹ nam thân cận, thay bản thiếu cản rượu. Dã chủng ngươi cũng phải có năm người, tìm được đủ sẽ bắt đầu tỷ thí. Nếu tìm không ra cũng không sao, xem như trận tỷ thí này bản thiếu thắng. Thế nào?".

Cái đầu nhỏ Long Ám hơi ngó nghiêng như tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người xung quanh, tuy nhiên không một ai đứng ra trợ giúp cậu cả. Dáng vẻ Long Ám lúc này có chút ủ rủ, cúi xuống nhìn mặt đất một chân nho nhỏ đá nhẹ viên đá cuội nghịch.

Vương Hoài An nhìn hành động của Long Ám thâm tâm không ngừng reo hò, tuy nhiên lúc hắn đắc ý nhất thì nghe Long Ám cất lời: "Chỉ cần năm người thôi sao?". Vương Hoài An hất cằm đáp: "Đúng vậy, năm người thân tín bên cạnh. Ta và dã chủng ngươi sẽ đấu riêng sau khi năm kẻ kia thua trận.".

Long Ám chợt ngẩng đầu lên, đôi mắt sắc lẹm lạnh lẽo: "Mở miệng ngậm miệng liên tục gọi kẻ khác là dã chủng, lại không hay biết bản thân ngươi tự tin quá mức hay ngu xuẩn quá mức. Hoặc có thể nói rằng ngươi đang không ngừng tự nhắc nhở chính bản thân ngươi vốn là một "đứa dã chủng" không có phụ thân ruột?".

Trong suốt khoảng thời gian Long Ám nán lại Vương phủ hiển nhiên tin tức Vương An Duy trở thành phu quân của Vương Tú Linh chỉ nhằm che mắt thiên hạ. Lúc đó Vương Tú Linh đã có chửa hoang, ả ta cũng không biết của kẻ nào để lại nên mới gấp gáp với Vương An Duy, sau đó hạ sinh Vương Hoài An.

Phụ thân ruột Vương Hoài An chưa từng xuất hiện trong suốt ngần ấy năm trôi qua. Vương Tú Linh lấy lý do ra ngoài du ngoạn thực chất hòng che đậy cái bụng ngày một to ra của ả, trong lúc vô tình đi mua sắm vật dụng cần thiết thì gặp Vương An Duy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 222

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.