247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 217

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 217 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Ám thật ra không ngờ tới rằng Hạ Tử Lân lại là Hiền vương, trong Kiếm Tiên Thành có biến, Hiền vương thay mặt tân đế lên làm Nhiếp chính vương, lựa chọn một vị hoàng tử có tài rồi phò trợ ấu chúa cai quản triều chính đã được chiêu cáo khắp thiên hạ. Lương Minh Hồ làm quan hơn nửa đời người, đạo lý người nào nắm trong tay quyền cao chức trọng rất khó nắm bắt tâm tư, tròng mắt Lương Minh Hồ lóe một cái rồi tắt.

Lấy ra phong thư thứ hai đưa cho Long Ám, Lương Minh Hồ nói: "Nhiếp chính vương căn dặn, nếu tiểu công tử không đồng ý đến Kiếm Tiên Thành thì hãy đưa bức thư này.". Long Ám có chút khó chịu giật mạnh phong thư, động tác thể hiện tâm trạng cậu đang rất không vui.

Long Ám mở ra phong thư đọc, càng đọc càng khó khống chế tâm tình cậu. Hạ Tử Lân hắn dám nói sẽ cưới tỷ tỷ còn nói sẽ phong tỷ tỷ thành Nhiếp chính vương phi, chiêu cáo khắp Nguyệt Lan quốc, lại nói rằng tỷ ấy rất vui vẻ khi ở cạnh hắn, cam tâm tình nguyện làm vương phi của hắn???

May sao Long Ám kịp thời bình tĩnh lại, nếu tỷ tỷ muốn gả cho Hạ Tử Lân thật, nhất định sẽ báo tin cho cậu. Lương Minh Hồ thấy vẻ mặt tràn đầy giận dữ của Long Ám chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã nhanh chóng bình ổn cảm xúc, trong lòng kinh ngạc không thôi, nhủ thầm hài tử này không đơn giản như vẻ bề ngoài cậu thể hiện.

Long Ám ngẩng đầu lên nhìn Lương Minh Hồ âm thanh trẻ con vang lên: "Lương đại nhân, đa tạ đại nhân đã ghé thăm tệ xá. Lỗi do bản thiếu thất trách, vẫn là mời đại nhân quá bộ vào hoa viên tệ xá thưởng trà, bản thiếu sẽ viết một phong thư, kính nhờ đại nhân chuyển giúp đến Nhiếp chính vương.". Hướng tầm mắt về Lương Đông Nhạc, Long Ám cất giọng: "Lương tiểu thư không chê thì cùng vào hoa viên với Lương đại nhân thưởng trà, đồng thời nếm thử chút điểm tâm tại Vương phủ.".

Lương Minh Hồ nội tâm thật tò mò, rốt cuộc vì sao Nhiếp chính vương có thể quen biết tên tiểu tử này chứ? Mồm mép thật lanh lợi khác hẳn với tuổi tác của cậu, lúc nào cần khai khẩu lúc nào cần lạnh nhạt, kể cả việc ban nãy khi Lương Minh Hồ vừa tiến vào Vương phủ, liền nhanh chóng cảm nhận thấy mơ hồ ẩn chứa sát khí còn sót lại quanh thân cậu.

Hạ Tử Lân có cài một đội ám vệ, theo dõi sát sao hành động của Long Ám tại Vương phủ, tùy thời bẩm báo tin tức cho hắn. Thời điểm Long Tử Nguyệt đồng ý tìm đến Kiếm Tiên Thành gặp Hạ Tử Lân, hắn đã sai người chuyển phong thư này cho Long Ám rồi.

Chủ yếu muốn hỗ trợ mặt mũi Long Ám việc kinh thương nên đả động đến Thứ sử Lương Minh Hồ tại Phạt Mộc châu này, nếu chỉ đơn giản là truyền tin thì chỉ cần sai ám vệ trực tiếp chuyển lời, không cần công văn phức tạp đến vậy. Hiển nhiên, Long Ám biết xung quanh cậu có vô số kẻ bám đuôi nhưng không gây bất lợi gì cho cậu, cậu lười so đo với bọn chúng dù sao cũng nhận mệnh lệnh từ chủ tử mà làm việc thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 217

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.