247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 216

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 216 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không thể không nói, bọn cáo già ở Vương phủ tất nhiên có kẻ đã từng nhìn thấy diện mạo của Lương Đông Nhạc, nhưng bọn chúng chực chờ cơ hội khiến cậu đắc tội người không nên, rồi nhanh chóng hạ bệ Long Ám, chiếm lấy vị trí gia chủ, không ai ngu xuẩn mà lên tiếng nói ra thân phận sự thật của Lương Đông Nhạc.

Vốn Long Ám vừa định mở lời mời Lương Minh Hồ vào đại sảnh dừng chân nhấp ngụm trà nhưng lại bị hắn từ chối. Lương Minh Hồ thái độ tuy vẫn mang dáng vẻ bề trên nhưng ngữ khí bớt phần nào bộ dạng coi khinh thương nhân: "Long Ám công tử khách khí rồi. Bổn quan nhận được lệnh từ Nhiếp chính vương, ngỏ ý muốn mời tiểu công tử lên Kiếm Tiên Thành làm khách vài hôm. Đây là thư tín của Nhiếp chính vương viết riêng cho tiểu công tử.".

Lương Minh Hồ vừa nói vừa lấy từ trong tay áo ra một phong thư, chữ viết ngoài phong thư mang đậm khí chất mạnh mẽ cùng tự đại, y hệt như con người của Hạ Tử Lân. Long Ám thản nhiên cầm lấy, xé mở lớp niêm phong bên ngoài, rút lá thư bên trong ra bắt đầu đọc.

Lương Đông Nhạc dù có thông minh cỡ nào cũng không nghĩ rằng Long Ám lại có dây mơ rễ má với lại vị Nhiếp chính vương đầy quyền lực kia, khi nãy nàng không rõ sự tình đắc tội cậu, nội tâm lo lắng không thôi. Dù gì cũng chỉ là tiểu cô nương, Lương Đông Nhạc càng lo lắng cho tiền đồ của phụ thân hơn an nguy bản thân nàng.

Nội dung bức thư khá ngắn gọn, đại ý mời Long Ám lên Kiếm Tiên Thành tụ họp cùng tỷ tỷ, xem ra tỷ tỷ đã bị Hạ Tử Lân phát hiện ra nàng là nữ tử rồi. Khẽ gấp bức thư lại, Long Ám từ tốn nói: "Thứ lỗi cho bản thiếu không thể đáp ứng chuyện này, mong Lương đại nhân chuyển lời với Hạ... Nhiếp chính vương rằng khi nào bản thiếu có dịp nhất định sẽ ghé thăm người.".

Đoạn đối thoại của hai người Long Ám và Lương Minh Hồ làm bọn người trong Vương phủ kinh ngạc không thôi. Long Ám thật ra có lai lịch như thế nào đến mức được Nhiếp chính vương xem trọng, còn mời đến làm khách. Hơn nữa từ thái độ an tĩnh của Long Ám khi nhận thư, còn thẳng thừng từ chối lời mời này, không sợ chọc giận vị tổ tông nọ sao?

Lương Minh Hồ ban đầu còn cho rằng Nhiếp chính vương gửi ba phong thư, một phong cho hắn, hai phong còn lại giao cho Long Ám có phần dư thừa, xem trọng quá mức việc này bởi dù sao Long Ám chỉ là một. Hiện tại Lương Minh Hồ cảm thấy Nhiếp chính vương liệu sự như thần, biết trước Long Ám có thể sẽ không đáp ứng mà viết thêm một phong thư nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 216

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.