247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 195

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 195 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đập vào mắt Hạ Thiển Mộng bởi khung cảnh Hạ Tử Lân đang khẽ ho húng hắng, còn Long Tử Nguyệt đang nhàn nhã an tọa trên ngự án. Muốn bao nhiêu ái muội thì có bấy nhiêu ái muội, muốn bao nhiêu tùy tiện có bấy nhiêu tùy tiện, Hạ Thiển Mộng chợt cảm thấy nhất định giữa hai người nhất định có gian tình mờ ám gì đó.

Hạ Tử Lân thấy Hạ Thiển Mộng xuất hiện ở cửa, chứng kiến sự việc giữa hắn và Long Tử Nguyệt cũng không tỏ vẻ lúng túng. Ngón tay Hạ Tử Lân khẽ gõ nhẹ trên ngự án, ngự lâm quân tự biết bản thân mình phạm phải trọng tội, vội vã quỳ sụp xuống đất hướng Hạ Tử Lân: "Thuộc hạ vô dụng, không ngăn can được công chúa, xin Nhiếp chính vương trách tội.".

Long Tử Nguyệt chỉ nghe cuộc cãi vã xảy ra bên ngoài rồi chợt mọi thứ chìm vào im lặng, những tưởng Hạ Thiển Mộng không được vào diện kiến Nhiếp chính vương, đã đi về tẩm cung của nàng ta. Ai ngờ Hạ Thiển Mộng sử dụng khinh công lợi dụng thị vệ sơ hở mà lén chạy xông đến chứ?

Hạ Thiển Mộng tuy không được sủng ái như trước nhưng dù sao cũng là công chúa, ngự lâm quân không thể tùy tiện đả thương người của hoàng tộc được đành để nàng ta tiến vào. Hạ Tử Lân nhíu mày lên tiếng: "Tới Hình bộ lĩnh phạt đi.". Thị vệ tạ ơn rồi lĩnh mệnh lui ra ngoài, trong lòng thở phào nhẹ nhõm may mắn Nhiếp chính vương không lấy mạng y, chỉ bị xây xát ngoài da dưỡng vài bữa nửa thắng là có thể xuống giường đi lại được rồi.

Hạ Tử Lân hỏi Hạ Thiển Mộng: "Công chúa có việc gì muốn nói với bản vương sao?", Hạ Thiển Mộng hơi khụy chân nói: "Thiển Mộng lỗ mãng, mong hoàng thúc không trách tội.", còn muốn nói tiếp nhưng ánh mắt nàng ta liếc nhìn sang Long Tử Nguyệt đang ngồi trên ngự án.

Long Tử Nguyệt nhún nhún vai hướng Hạ Tử Lân tỏ vẻ nàng rất vô tội, tuy nhiên nàng không hề có ý rời đi trước. Hạ Tử Lân lên tiếng: "Công chúa cứ nói, ở đây cũng không có người ngoài.". Hạ Thiển Mộng trong lòng kinh hãi, Linh Tê công chúa lại không phải là người ngoài? Câu nói này mang theo tầng ý nghĩa nào?

Nhiếp chính vương chuẩn bị cưới Linh Tê công chúa, cả hai lưỡng tình tương duyệt hay là mối liên hôn giữa hai quốc? Hay bệ hạ Linh Tê phái công chúa đến để đơn thuần để giúp đỡ tiểu quốc Nguyệt Lan này? Hạ Thiển Mộng chần chừ không nói khiến Hạ Tử Lân hơi mất kiên nhẫn: "Công chúa nếu không có gì muốn nói thì trở về tẩm cung thôi, bản vương còn tấu chương phải phê duyệt.".

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 195

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.