247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 193

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 193 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Long Tử Nguyệt biết Hạ Thiển Mộng có lẽ đã đoán ra thân phận của nàng, cũng biết chắc chắn trong đầu Hạ Thiển Mộng sẽ nhảy ra vô số câu hỏi. Thong thả đứng dậy, phất nhẹ vạt áo, cử chỉ giơ tay nhấc chân đều vô cùng tự nhiên phóng khoáng nhưng không hề không tùy tiện.

Bước chân Long Tử Nguyệt vừa dẫm lên trên con đường quanh co trong ngự hoa viên, lót đầy những viên sỏi nhỏ được vài bước, Hạ Thiển Mộng vội vã cất giọng gọi: "Linh Tê công chúa xin dừng bước, là Thiển Mộng lỗ mãng, mong công chúa thứ tội.".

Người cũng không xoay lại Long Tử Nguyệt tùy ý đáp: "Ừ ừ, ta không nhỏ nhen vậy đâu.", vừa nói vừa đi về phía trước, bỏ lại Hạ Thiển Mộng đằng sau. Hạ Thiển Mộng không cam lòng, muốn lôi kéo tạo mối quan hệ với Long Tử Nguyệt liền lên tiếng: "Thiển Mộng biết một nơi có rất nhiều loài hoa đẹp, không biết Linh Tê công chúa có nhã hứng muốn đi cùng với Thiển Mộng cùng thưởng hoa hay không?".

Long Tử Nguyệt dừng bước quay người lại quan sát Hạ Thiển Mộng, bỗng Long Tử Nguyệt mở miệng hỏi: "Nghe nói hôm nay là quốc tang của hoàng thượng Nguyệt Lan quốc, công chúa còn có nhã hứng đi thưởng hoa mà không phải đưa hoàng thượng? Hay là phong tục của Nguyệt Lan quý quốc khác với các quốc khác chăng?".

Bị Long Tử Nguyệt chất vấn thẳng thừng như vậy Hạ Thiển Mộng nghẹn họng nhìn nàng, ấp úng không biết nói gì cho phải. Hạ Thiển Mộng ngượng ngùng lấp liếm: "Để cho Linh tê công chúa chê cười rồi, Thiển Mộng thấy công chúa một mình dạo quanh ngự hoa viên, sợ công chúa buồn.chán nên Thiển Mộng mới mạo muội muốn phụng bồi cùng công chúa mà thôi."

Long Tử Nguyệt lười nói chuyện cùng Hạ Thiển Mộng, vừa định bỏ đi thì thấy thái giám truyền tin chạy như bay về hướng này, chốc lát đã tới trước mặt nàng. Thái giám trực tiếp bỏ qua sự hiện diện của Hạ Thiển Mộng mà vội vàng quỳ xuống hành lễ rồi bẩm báo với Long Tử Nguyệt: "Tham kiến Linh Tê công chúa! Nhiếp chính vương cho mời gặp công chúa, hiện người đang chờ công chúa tại ngự thư phòng. Mời công chúa đi theo nô tài".

Hạ Thiển Mộng lên tiếng chen vào: "Nô tài to gan thấy bản công chúa còn không hành lễ?", thái giám truyền tin lúc này mới nhìn sang Hạ Thiển Mộng, trong lòng khinh bỉ nhưng vẫn hướng nàng ta quỳ xuống: "Nô tài tham kiến công chúa. Mong công chúa thứ tội, nô tài còn phải nhanh chóng dẫn đường đưa Linh Tê công chúa đến ngự thư phòng gặp Nhiếp chính vương.".

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 193

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.