247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 189

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 189 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đoàng...." một tiếng thật to, thính lực của Tiểu Ngân tạm thời tê liệt,bốn chân nó yếu ớt gục ngã xuống nền cỏ bị cháy còn lại tàn tro, vương vãi không ít máu đã khô. Cố gắng mở đôi mắt xanh lam tuyệt đẹp, Tiểu Ngân mờ mịt quan sát bầu trời, mây đen dần dần có dấu hiệu tan bớt đi rồi.

Đột ngột đợt thiên kiếp cuối cùng rít lên giữa khung cảnh đầy u ám, tựa như phá không lao đến nơi Tiểu Ngân đang nằm, mang theo toàn bộ sức công phá mà tấn công. Âm thanh đinh tai nhức óc phát ra nhưng Tiểu Ngân lại không còn nghe thấy gì nữa, rốt cuộc thì Tiểu Ngân cũng vô pháp để có thể trụ nổi, đau đớn hí lên vang vọng khắp khu rừng rồi lâm vào hôn mê.

Không rõ đã bất tỉnh bao lâu, Tiểu Ngân lần nữa tỉnh lại nhìn cảnh quang xung quanh, xác định nơi đây vẫn là nơi mà thiên kiếp đã giáng xuống. May mắn nhường nào khi không bị dã thú hay bất kỳ sinh vật sống nguy hiểm nào biết di chuyển bén mảng tới, nếu không thì cái mạng hấp hối của nó liền được đặc cách đi điện diên kiến Diêm Vương mất rồi.

Trải qua trận thiên kiếp, sức mạnh trong người Tiểu Ngân dần dần phục hồi, toàn bộ đều trở nên vô cùng nhạy bén. Lượng máu mà Long Tử Nguyệt từng truyền sang Tiểu Ngân còn sót lại dần phát huy tác dụng lần cuối cùng, nhanh chóng chữa lành thương tích khắp thân thể nó, các vết thương đang rướm máu không ngừng đóng vảy, mắt thường cũng nhìn ra tốc độ khép miệng vết thương.

Nghỉ ngơi lấy sức thì trời cũng đã tối dần, Tiểu Ngân không rõ bản thân đã nán lại nơi đây bao lâu? Long Tử Nguyệt đã tẩu thoát khỏi nguy hiểm chưa? Đứng dậy lắng nghe động tĩnh xung quanh, xác định phương hướng xong liền hí một tiếng rồi phi nhanh về phía trước.

- --Nguyệt Lan quốc---

Trời còn chưa sáng tất cả cung nhân đều tất bật rảo bước đi lại quét tước, dọn dẹp chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho quốc tang của hoàng thượng. Tuy có Lễ bộ phụ trách sắp xếp các nghi lễ, nhưng Hạ Tử Lân cũng không có giây phút rảnh rỗi nào, đã mấy ngày liên tục không ngủ, xử lý triều chính với núi tấu chương từ các nơi gửi về.

Phê duyệt tờ tấu chương cuối cùng trên thư án, Hạ Tử Lân mệt mỏi đứng dậy vươn vai, khuôn mặt lộ rõ bộ dáng mệt mỏi, bỗng cổ họng hắn hơi khó chịu ho khan vài tiếng thì cảm thấy ngọn ngọt trong miệng, hóa ra đây không rõ là lần thứ bao nhiêu hắn thổ huyết rồi.... Long Tử Nguyệt nhàm chán ở Hiền vương phủ, nay đã đổi tên thành Nhiếp chính vương phủ nên thi thoảng tiến cung đi dạo ngự hoa viên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 189

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.