247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 164

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 164 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mãi đến khi Vô Phong nhìn Long Tử Nguyệt bị đám ăn mày thay phiên nhau cường bạo, nhìn thấy nàng dùng ánh mắt căm phẫn, hận không thể lao vào xé xác hắn thành nghìn mảnh. Rồi ánh mắt Long Tử Nguyệt dần trở nên lãnh đạm đáy mắt không còn nhìn ra sự tồn tại của Vô Phong, khiến hắn bất an, lo sợ có ngày Long Tử Nguyệt mãi mãi lạnh nhạt như vậy với người không liên quan là hắn.

Sau đó, Vô Phong tìm mọi cách quấn lấy Long Tử Nguyệt, mong được nàng chú ý, nhìn đến hắn, chỉ có điều cách thức có phần hơi khác người mà thôi. Vô Phong biết bất kể là ai cũng đều có thể có tư cách bày tỏ tình cảm với Long Tử Nguyệt, có tư cách quang minh chính đại theo đuổi nàng, nhưng hắn là kẻ không có tư cách nhất, không xứng đáng nhất.

Long Tử Nguyệt bỏ ngoài tai lời Vô Phong vừa nói, đi thẳng về vị trí mà Hạ Tử Lân đang ngồi, ngang nhiên tóm lấy cánh tay của hắn, kéo Hạ Tử Lân đứng dậy. Quay lại nhìn Hạ Bạch Thiền đang ngồi ngây người ra đó nhàn nhạt lên tiếng: "Bản cô nương muốn gả cho Hiền vương, mong hoàng thượng không gây cản trở.".

Nói xong liền dẫn Hạ Tử Lân rời đi, hoàn toàn không cần sự đồng ý của Hạ Bạch Thiền cũng như không chừa lại cho Hạ Bạch Thiền chút mặt mũi nào. Vô Phong giả vờ xòe chiết phiến che miệng khẽ ra ho khan vài tiếng, Hạ Bạch Thiền vội hoàn hồn lại nổi giận, mất khống chế đập mạnh vào bàn một cái: "Bệ hạ, hoàng muội của người đây là có ý gì?"

Vô Phong cũng không giải thích nhiều chỉ đơn giản nói: "Muội muội quả nhân chắc là muốn thu nhận Hiền vương vào "hậu cung" của nàng thôi, Nguyệt Lan hoàng thượng cũng đừng để bụng muội muội của quả nhân.". Ngoài mặt nói như vậy nhưng trong lòng Vô Phong âm thầm suy tính làm sao để diệt trừ Hạ Tử Lân, không thể để cho Long Tử Nguyệt thành thân với hắn được.

Hạ Tử Lân bị Long Tử Nguyệt lôi trở về Hiền vương phủ, đây cũng không phải lần đầu tiên hắn bị nàng lôi đi như vậy. Một đường trở về, nô tài nha đầu trong phủ thấy vương gia nhà mình bị một cái nam tử tóc đỏ cực kỳ chói mắt lôi kéo, mà chủ tử không hề hất tay ra đều vô cùng tò mò thân phận của nam tử có khuôn mặt họa thủy nọ.

Sương phòng của Hạ Tử Lân ngoài A Phúc ra thì tất cả nô tài lẫn nha hoàn đều không được đặt chân đến, Long Tử Nguyệt là người đầu tiên tiến vào ngoại trừ A Phúc cùng Hạ Tử Lân. Lôi kéo Hạ Tử Lân một lúc bấy giờ Long Tử Nguyệt mới thả tay của hắn ra, nàng thở hồng hộc vì thoát khỏi tầm mắt như muốn giết người của Vô Phong. Tự mình rót đầy chung trà dốc cạn vào miệng, động tác cực kỳ thô lỗ không giống nữ nhân chút nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 164

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.